ĐAM MỸ: NHẤT TỊCH THƯƠNG LÃO (KHẢI NGUYÊN)

ĐAM MỸ TIỂU THUYẾT:

NHẤT TỊCH THƯƠNG LÃO

988480_245994575588715_4026921496133858655_n

Đam mỹ tiểu thuyết: Nhất tịch thương lão

Tác giả: Hồi đáo hống cáp

Editor: sai86

Thể loại: Đồng nghiệp văn, hiện đại, giới giải trí, thanh mai trúc mã, ngược tâm.

Cặp đôi: Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên

Tình trạng bản gốc: 14 chương (hoàn)

Tình trạng bản edit: on-going.

Vài lời muốn nói: Đây là mảng đam mỹ đồng nghiệp văn mới mình sẽ làm. Đam mỹ Khải Nguyên. Tại dạo này cũng thích thêm mấy đứa nhỏ. Hai em cũng lắm gian tình nữa. Mình cũng đã thông báo trong 1 bài post tháng trước rằng mình sẽ edit đam mỹ của 2 em.

Và vì đây là mảng mới, fan của 2 em cũng khá mới nên sẽ có nhiều người hơi lạ lẫm với vụ này. Thì thôi nhân đây mình thông báo trước cho khỏi cãi nhau. Đây là mình edit đam mỹ Khải Nguyên chứ không dịch. Bởi không dám đảm bảo độ chính xác hoàn toàn cho truyện nên mình mới không dám đi xin phép tác giả mà edit đam mỹ này lên chỉ vì mục đích chia sẻ với bạn nào fan girl 2 em là chính. Vì có thể các bạn vẫn đọc được fic nếu bạn cho lên quick trans, nhưng có mình edit ở đây bằng lời văn thuần việt thì các bạn sẽ dễ hiểu hơn đúng không nào. Mình cũng biết là có khá nhiều bạn không nuốt nổi quicktrans nữa, cho nên mình nhắc lại. Việc edit đam mỹ của mình hoàn toàn mang tính chia sẻ chứ không phải dịch lấy tiền lấy danh tiếng chi cả. Các bạn nhé!

Mình có ghi tên tác giả đầy đủ, nếu có bạn nào muốn lên đây cãi nhau hay yêu cầu bất cứ điều gì liên quan đến quyền lợi fic thì mình sẽ trực tiếp dẫn link truyện bên baidu lên WP mình. Ý là nếu có bất kì phản hồi nào liên quan đến bản quyền, còn nếu không thì mình sẽ edit dần cho các bạn đọc.

Mình nghĩ tốt hơn nên vì lợi ích chung, mình không ăn cắp truyện hay thay tên tuổi của truyện, vẫn để nguyên tác giả, tôn trọng tình tiết truyện, không nói xấu tác giả:)), cho nên mong có bạn nào hăng máu muốn đòi quyền lợi cho đam mỹ này mà định đi report vs tác giả thì cũng cứ nghĩ lại có nhiều bạn còn muốn đọc nữa mà bỏ qua cho nhé.

Không phải mình muốn nhiều lời hay gì đâu. Nhưng fan Khải Nguyên nhiều bạn còn mới hoặc là khó tính lắm. Không hiền lành như fan KyuMin (ôi cứ nói đến Joyer là tự hào tràn trề:))). Cho nên cứ nói trước thế, không đến lúc war lại bảo mình vô lý nọ kia.

Lằng nhằng nhiều bây giờ mới đến văn án. Truyện bắt đầu nè:

Giới thiệu sơ qua về truyện:

Truyện kể về TFBOYS 10 năm sau. Bối cảnh câu chuyện xoay quanh việc Vương Nguyên rời TFBoys và bị ám ảnh dằn vặt bởi thứ tình cảm sai trái mà Vương Tuấn Khải trót dành cho cậu. 

Mình đặc biệt ám ảnh về việc bọn nhóc này 10 năm sau sẽ ra sao. Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải khi đó đã trưởng thành rồi có bên cạnh nhau nữa không, nghĩ về nhau thế nào. Và giờ mình gặp câu chuyện này. Vẫn là 2 con người đó nhưng tình anh em bạn bè khi xưa có còn nguyên vẹn không, hay đã biến đổi thành thứ tình cảm gì rồi? Mong các bạn đọc truyện vui vẻ:)

 MỤC LỤC

Chương 1+2

Chương 3 + 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Hoàn.

Advertisements

One thought on “ĐAM MỸ: NHẤT TỊCH THƯƠNG LÃO (KHẢI NGUYÊN)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s