ĐOẠN TUYỆT HỒNG TRẦN – CHƯƠNG 1

ĐAM MỸ TIỂU THUYẾT: 

ĐOẠN TUYỆT HỒNG TRẦN

( Ảnh minh họa do chính tác giả tự tay phóng bút:)))

Đam mỹ tiểu thuyết: Đoạn tuyệt hồng trần

Tác giả: yukikage

Editor: sai86

Thể loại: Đồng nghiệp văn, cổ trang, cung đình tranh đấu, giang hồ, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, công giam cầm thụ. 

Cặp đôi: Triệu Khuê Hiền x Lý Thịnh Mẫn ( Cho KyuHyun x Lee SungMin )

Tình trạng: 2 quyển ( VIP )

.
Đệ nhất chương

.
.
Thành Thiên Thủy nằm ở phía nam kinh thành, là một trong những nơi phồn hoa và sầm uất nhất Triệu quốc. Bởi nơi này có dòng sông Thiên Thủy – huyết mạch của Triệu quốc chảy qua nên quanh năm mùa màng bội thu, cư dân tại đây làm ăn cũng khấm khá phát đạt hơn hẳn những vùng lân cận. Thương nhân từ khắp mọi miền đều đổ về đây buôn bán, ngày ngày người qua lại đông đúc không bút nào tả xiết.
.
.
Hôm nay trời trong nắng ấm, tại cửa thành Thiên Thủy xuất hiện một đôi nam nữ. Hai người dắt theo ngựa thong thả đi vào thành. Khuôn mặt lạnh lùng, khí chất phi phàm của họ thu hút toàn bộ ánh nhìn xung quanh.
.
.
Nam tử đi trước vận bạch y, áo lụa mỏng lay động theo gió, mái tóc dài đen nhánh được vén cao để lộ gương mặt bầu bĩnh. Khuôn mặt nửa toát lên vẻ ôn nhu, nửa mang cỗ ngạo khí bất khuất của thiếu niên anh hùng. Đôi môi mỏng mềm mại tựa nước, làn da trắng nõn như ngọc, dáng người thanh thoát, bước đi dứt khoát nhưng không kém phần nhẹ nhàng khiến người ta cứ ngỡ đang được nhìn thấy tiên nhân trên trời.
.
.
Nữ tử theo sau vận y phục màu hồng, trông hoạt bát đáng yêu, nàng chốc chốc lại vỗ lên lưng tuấn mã đi cạnh, vẻ mặt mang ý cười tinh nghịch thu hút ánh mắt hiếu kỳ của thanh niên trong thành.
.
.
– Sư huynh, khi nào huynh mới chịu dừng chân nghỉ ngơi a? – Nam tử càng đi tốc độ càng nhanh, nữ tử phải trèo lên lưng ngựa mới đuổi kịp y, nàng nhăn nhó xoa bụng – Muội sắp chết đói rồi đây…
.
.
– Suốt ngày chỉ biết ăn… – Nam tử đối diện khẽ trách nàng, nhưng khóe miệng lại nở nụ cười sủng nịch – Chúng ta đi tìm khách điếm để qua đêm, tiện thể ăn trưa luôn.
.
.
Đầu giờ ngọ, đoàn người ra vào khách điếm ngày càng đông. Sau một hồi chen chúc, cuối cùng hai người cũng tìm được bàn nhỏ yên tĩnh nằm khuất trong góc quán. Gọi món xong xuôi, hồng y nữ tử bắt đầu càn quét tất cả đĩa đồ ăn trên bàn, hành động có phần lỗ mãng của nàng ta khiến nam tử áo trắng không nhịn được phải bật cười:
.
.
– Du Nguyệt, ăn chậm thôi, chẳng có ai tranh giành với muội đâu! – Thịnh Mẫn lắc đầu, nâng chén trà uống một ngụm nhỏ.
.
.
– Ưm… – Du Nguyệt ư a gì đó không rõ, rồi tiếp tục chiến đấu với núi nhỏ đồ ăn trước mặt.
.
.
Sư huynh của nàng, thoạt nhìn luôn giữ vẻ mặt bình thản, thậm chí nhiều lúc còn bị xem là lãnh khốc lạnh lùng. Chỉ có người thân cận mới biết được phần ôn nhu hiếm có trong huynh ấy. Hơn nữa y dù giải quyết bất kì việc gì cũng hợp tình hợp lý, thấu triệt lòng người, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng đã có thể vững chãi ngồi lên chiếc ghế chưởng môn của phái Trường Tân.
.
.
Trường Tân chính là một trong những giáo phái lớn nhất giang hồ, được ví như hạc trong bầy gà, các môn phái khác khi nghe đến danh xưng đều phải kính sợ ba phần. Lý Thịnh Mẫn là con cả của trưởng môn đời trước, khi mới bốn tuổi y đã không được hưởng sự chăm sóc của mẫu thân mà phải nhận huấn luyện đặc biệt tại võ quán của giáo phái, lên sáu tuổi liền được các vị trưởng lão trong giáo đưa đi chu du khắp nơi. Lăn lộn chốn giang hồ nhiều năm khiến y chán ngán với cảnh tranh quyền đoạt vị, vốn định nhường vị trí trưởng môn cho đệ đệ Lý Đông Hải, chẳng ngờ Đông Hải sau một lần xuất hành thực hiện nhiệm vụ liền trở nên điên dại. Đại phu nói đó là tâm bệnh, bất cứ ai đều không thể chữa lành. Đau lòng trước tình cảnh của đệ đệ, Thịnh Mẫn đành trở về tiếp quản giáo phái.
.
.
Thịnh Mẫn và Du Nguyệt tới Thiên Thủy Thành lần này cũng do giải quyết việc trong giang hồ. Mầy ngày gần đây, các đồ đệ trong phái liên tiếp bị hạ độc thủ, người chết và bị thương nhiều vô số. Thịnh Mẫn cho người đi điều tra liền phát hiện đó là âm mưu của phái Hồng Bang. Chẳng những thế, Hồng Bang giáo chủ còn trắng trợn gửi chiến thư, muốn cùng y đấu một chọi một phân định cao thấp.
.
.
Hồng Bang chỉ là một bang phái nhỏ, vốn dĩ không cần thiết phải để mắt tới. Nhưng lần này Thịnh Mẫn lại đích thân ra tay. Y muốn nhân cơ hội chứng tỏ cho người trong giang hồ thấy kết cục của những kẻ dám cả gan đùa cợt với thanh danh của Trường Tân.
.
.
Chiến thư viết rõ thời gian giao đấu là đêm hôm nay. Nghe qua có vẻ như đây là một cái bẫy, nói không chừng bọn người Hồng Bang sẽ lợi dụng đêm tối để giở trò quỷ. Nhưng Thịnh Mẫn đã cảnh giác từ trước, võ công mèo quào của bọn tép riu đó chẳng thể gây khó dễ cho y.
.
.
–  Du Nguyệt, dùng xong nên đi nghỉ một chút, đêm nay sẽ nhiều việc lắm! – Thịnh Mẫn đạm mạc nói, đoạn đi thẳng tới phòng trọ cài cửa lại cẩn thận.
.
.
Nghỉ ngơi dưỡng sức cả buổi chiều, tinh thần Thịnh Mẫn phấn chấn hẳn lên, y hạ lệnh không cho phép thủ hạ theo sau hỗ trợ. Du Nguyệt phải năn nỉ mãi mới được y đồng ý cho đi cùng.
.
.
Địa điểm giao chiến là ngoại ô Thiên Thủy thành. Cả vùng trải dài một màu xanh mướt của trúc. Những cây trúc cao thẳng, đứng hiên ngang giữa trời đại diện cho bậc chính nhân quân tử. Càng về đêm rừng trúc càng âm u cô tịch. Bốn bề vắng lặng, thỉnh thoảng tiếng côn trùng cùng tiếng chim gọi bầy vang lên khiến lòng người thêm bất an.
.
.
Thịnh Mẫn và Du Nguyệt quanh quẩn trong rừng hồi lâu đột nhiên khựng lại.
.
.
– Du Nguyệt, muội nghe thấy gì không? – Thịnh Mẫn nín thở, tinh tế nghe động tĩnh phát ra từ bên trái khu rừng.
.
.
– Sư huynh… – Du Nguyệt lo lắng dựa sát vào Thịnh Mẫn – Có bao nhiêu tên đang tiến gần tới chúng ta thế?
.
.
– Khó nói lắm! – Thịnh Mẫn nhíu chặt mày. Gã giáo chủ Hồng Bang này thật nham hiểm, rõ ràng trong chiến thư khẳng định muốn đấu một chọi một với y, vậy mà giờ lại kéo theo hàng chục tên thủ hạ. Định ỷ đông hiếp ít ư? Hừ, y sẽ cho gã biết Lý Thịnh Mẫn này vốn không phải là kẻ dễ đối phó.
.
.
– Muội đã bảo huynh mang theo thủ hạ rồi, nếu huynh bị thương thì chúng ta phải đòi lại công đạo ( trả thù ) cho huynh đệ trong phái thế nào đây?
.
.
– Nếu ta bị thương thì muội thay ta đòi lại công đạo nhé! – Thịnh Mẫn tức giận gõ đầu Du Nguyệt. Cô nhóc này trong hoàn cảnh nguy hiểm như vậy mà vẫn còn lắm mồm được.
.
.
Tiếng động ngày càng lớn dần, tiếng gió xào xạc lẫn cùng tiếng bước chân đạp lên lá khô nghe lạo xạo.
.
.
Nội lực quá thâm sâu, những người đang đến đều là cao thủ ư?” – Thịnh Mẫn nghĩ lung tới mức trên trán bắt đầu chảy xuống từng giọt mồ hôi lạnh.
.
.
– Sư huynh… – Du Nguyệt sợ hãi núp sau lưng Thịnh Mẫn.
.
.
– Hừ! – Thịnh Mẫn vận lực nhằm bảo vệ Du Nguyệt. Chỉ trong thoáng chốc, hơn mười tên hắc y nhân từ bốn phương tám hướng dũng mãnh tiến tới, lao thẳng đến, dàn thành một vòng tròn bao lấy trung tâm là hai người họ.
.
.
Mỗi tên đứng đó thân hình đều mạnh mẽ cường tráng, vải dệt màu đen che kín khuôn mặt, chỉ để lộ đôi mắt bừng bừng sát khí nhằm vào Thịnh Mẫn và Du Nguyệt.
.
.
Tên khốn Hồng Bang giáo chủ, quyết chiến mà nhà ngươi nói là ám sát sao?” – Thịnh Mẫn tức giận rút bảo kiếm ra nghênh địch, nhưng chưa kịp xông lên đã bị choáng váng bởi mê hương bất ngờ ập tới.
.
.
 A!!! – Du Nguyệt kêu thảm một tiếng, ngã xuống nền đất lạnh lẽo.
.
.
– Không xong! Mê Hồn Hương! – Thịnh Mẫn phản ứng quá trễ, y chỉ còn biết tự trách bản thân quá mức khinh địch, thân ảnh màu trắng lảo đảo rồi nhanh chóng ngã quỵ.
.
.
Một tên hắc y bước lên phía trước, nương theo ánh trăng ôm lấy thân thể vì Mê Hồn Hương mà trở nên mềm yếu hẳn đi.
.
.
– Ngươi làm cái gì? – Bằng tia khí lực cuối cùng, Thịnh Mẫn gắng gượng vung kiếm. Kiếm vừa giơ lên chưa kịp chạm đến đối phương đã rời khỏi tay y rơi xuống.
.
.
Trong bóng đêm mơ hồ, tiếng bước chân, tiếng người nói chuyện vang vọng làm khu rừng trở nên thật đáng sợ.
.
.
– Chủ nhân, bọn thuộc hạ đã bắt trói được nàng kia!
.
.
– Tốt lắm! – Thanh âm trầm ổn mạnh mẽ cất lên từ nam tử đã đỡ Thịnh Mẫn khi nãy.
.
.
– Nhưng ngoài nàng ta ra còn một người nữa, nên xử lý thế nào với y đây?
.
.
– Giết chết rồi tiêu hủy xác, đừng lưu lại dấu vết! – Dưới ánh trăng, nam tử vận bộ cẩm y mới thay, thân hình dong dỏng cao, đầu đội mũ miện, tóc đen búi gọn lên một nửa, nửa còn lại xõa ra để lộ nét tuấn lãng hiếm có. Đôi mắt hắn lạnh tựa băng, thâm sâu khó lường.
.
.
– Tuân mệnh! – Nhận được lệnh, hắc y nhân nhanh chóng giơ đao giải quyết Thịnh Mẫn.
.
.
– Đợi một chút! – Đúng lúc đao gần chạm đến y, nam tử kia liền chặn lại. Thanh đao phản chiếu ánh trăng, hắt lên khuôn mặt Thịnh Mẫn, đọng tại đáy mắt hắn. Chẳng hiểu sao hắn lại không nỡ giết người trước mặt, tâm tư thoáng hiện tia phức tạp, giống như cục đá nhỏ rơi xuống làm rung động mặt hồ phẳng lặng.
.
.
– Ngươi lập tức đưa hắn về phủ, ta sẽ nghĩ cách xử trí sau! – Lưu lại một câu ngắn gọn, nam tử khẽ phất ống tay áo, biến mất trong màn đêm tịch liêu.
.
.

Hoàn đệ nhất chương.

Advertisements

41 thoughts on “ĐOẠN TUYỆT HỒNG TRẦN – CHƯƠNG 1

 1. a~ cuối cùng sau bao ngày chờ đợi cũng có chương 1~ Cảm tạ tủ nhiều lắm~
  Mục tiêu của Hiền ban đầu là Du Nguyệt sao?? yah~ đáng để kì vọng a~

 2. <333

  Cuối cùng nàng cũng cho ra lò chương đầu tiên sau bao lâu chờ đợi….

  Đọc Văn án, tiết tử rồi liên hệ vs Tình ái thì chương mở đầu cũng đã lắm gian nan rồi nhỉ?

  Nhân vật chính đều đã xuất hiện nhưng cũng ngang trái quá đi… Heeee

   • Eheeeee!!! nhà nào cửa nấy… í hí hí… Nghe mà mát cả lòng…

    Nói thế chứ ta vẫn lo lo, sợ bạn Hiền kia làm gì Mẫn Mẫn trong khoảng thời gian chưa có tiến triển gì lắm ấy =))

   • À…Tất nhiên trong khoảng thời gian chưa có tiến triển sẽ phải hành hạ nhau tí chút rồi:)) Đây là đam mỹ thuộc thể loại ngược tâm mờ:))

 3. chờ mãi mới thấy au post ah =(( cổ em phải dài ra đc mấy cm rồi =((
  mới chap 1 nên chưa nói đc j nhiều, đợi các chap sau sẽ com tiếp cho au 😀
  cám ơn au lắm lắm 😡

  • Ừ, chương 1 này chưa có gì cả, diễn biến sự việc cũng k nhiều, các chương sau sẽ căng thẳng hơn em à:D

   Cám ơn em lắm lắm vì đã ủng hộ s nhé:D

  • Ầy, Du Nguyệt là “mục tiêu” của Khuê Hiền em ạ:)) Nhấn mạnh từ mục tiêu, *in đậm, bôi đỏ, gạch chân*, đến chương sau thì em sẽ hiểu vì sao tác giả lại dùng từ mục tiêu nhé;))

   Còn Khuê Hiền là giáo chủ của Hồng Bang ư??? Cái này phải xem lại xem thế nào;))

   • Oh. vay ma em cu tuong Khue Hien thich Du Nguyet, oi vui qua. Vang, that su em dang rat, rat, rat la muon biet tai sao em gai Thinh Man lai la muc tieu ma khong phai anh ay. Co nguoi nao thich Du Nguyet va nho Khue Hien bat coc gium sao? thoi, doi chao sau vay.
    Ua? vay la Khue Hien khong phai giao chu ha au? the ma em cu tuong Khue Hien nha ta bua nay len doi biet vo thuat chu! hoho. Khong sao. Mien la hyunh ay khong mat het phong thai lanh lung, bi an cua minh la duoc roi :3
    Xin loi au, laptop cua em hon tuan nay no bi ham, khong danh Tieng Viet duoc, mong au co the co gang doc khong dau nha. xDDD. va em se dong dinh dong cot o day de cho chap moi cua au. <33333

   • Không sao đâu, s đọc đc hết mà:)) Chỉ cần đừng spam kiểu ấu trĩ mà cmt cho s vài dòng như là bảo s cố lên hay s fighting thì s cũng đã quý lắm rồi:)) Thank em vì đã ủng hộ s nhé:x

    Lưu ý là trong chương sau mọi câu hỏi của em đều sẽ được giải đáp nghen:))

   • Oi, cam on ss da hieu cho noi kho cua em. /khoc. comment ma khong viet dau em thay kho chiu lam. hehe, ss dung lo, em it comment nhung ma em khong spam dau.^^. Khong co gi dau a. Em con phai cam on ss vi da share nhung cau chuyen ve KyuMin nua, ss khong can phai cam on dau.^^. Do la nhiem vu ma moi reader can phai lam ma :3
    hic hic, ss lam em nong long qua thoi. nhung khong sao, ss hanh ha Khue Man bao nhieu cung dc, mien la dung cho hai hyunh ay chet nhu trong Tinh ai la duoc roi, em se dau long lam luon a./khoc.

 4. Ngược tâm… Huuuuu… Ta biết mà, kiểu này ta không tránh khỏi xót xa rồi…

  Vừa đi xem phim về, tới cuối khóc ngay được… Mặc dù phim toàn bắn giết.. hic =)

  • Phim bắn giết là kiểu phim hành động ý hả;)) Phim gì thế;)) Nàng cũng mau nước mắt ha:)) Ta nhớ hồi nàng cmt cho ta trên YAN chương cuối Tình ái, nàng bảo là do đang khóc nên k biết nói gì=))

   • uk, phim Biệt đội ngầm ý nàng… Hic, tới cuối khóc sưng cả mắt, đứa bạn đi cùng thì cứ hơn hớn… Phìm hành động nhưng đoạn cuối có cảnh xúc động nên ta thế 😦

    Heeee… Ta đúng thật là mau nước mắt, hơi tự ái là cũng khóc, rồi đọc truyện hay xem phim gì mà cảm động cũng khóc, nhưng cũng tùy thôi chứ không phải là thường xuyên…

 5. nànggggggggggggggggggggggggg (chạy lại ôm) hảo lâu nha, ta còn nghĩ nàng chắc còn lâu mới lết được lên đây cơ, hắc hắc, cơ mà, cảm tạ đã quăng cho ta cái chương này để dỗ yên cái sự đói khát của ta..

  omo, ta lảm nhảm quá rùi, comment cho nàng nha,
  1. nàng a, ta nghĩ nàng nên đổi theme a, cái theme này chữ bé nà, font chữ hơi rối mắt nữa, hix, lại còn mấy cái mục trước kia ở bên tay phải thì h bị dời hết xuống dưới a, thế hơi khó theo dõi nha.

  2. Đoạn này: [- Ưm… – Du Nguyệt ư a gì đó không rõ, rồi tiếp tục chiến đấu với MỚ đồ ăn trước mặt.] -> ta nghĩ k nên dùng từ MỚ a, ta đã thử nghĩ đến từ ĐỐNG n coi bộ nó hơi bị thô, nên nàng thấy từ NÚI NHỎ thế nào 😀

  còn đoạn này
  [- Du Nguyệt, ăn xong thì lên phòng ngủ một giấc đi, đêm nay nhiều việc phải làm lắm đấy! – …] nàng nghĩ thế này thì sao:
  [ – Du Nguyệt, dùng xong nên đi nghỉ một chút, đêm nay sẽ nhiều việc lắm đây]

  còn đoạn này:

  [Địa điểm giao chiến là ngoại ô Thiên Thủy thành. Cả vùng trải dài một màu xanh mướt của trúc. …Bốn bề vắng lặng, thỉnh thoảng tiếng côn trùng cùng tiếng chim gọi bầy vang lên khiến lòng người thêm RUN SỢ.] -> nàng thấy từ BẤT AN thế nào.

  Nha nha, này là ý kiến chủ quan của ta thui, này cũng là do xuất phát từ suy nghĩ của ta về văn phong của truyện, là văn phong cổ trang cùng với trang trọng á, nàng k phiền chứ (mắt chớp chớp..)

  • Hi hi, nàng cmt chất lượng thật nha;)) Sửa cho ta bao nhiêu là chỗ:D Ừm, ta thấy 1 số blogger để theme này đẹp nên tự dưng thấy thích mà đổi thôi à, nhưng mà đổi xong cũng thấy bất an lắm lắm. Thấy có vẻ k hợp:-? Thôi để ta tìm theme khác đổi lại vậy:(

   Mấy chỗ nàng góp ý cho ta:)) He he, toàn chuẩn xác cả, xin hảo hảo cảm tạ nàng nha, ta sẽ sửa hết theo ý nàng:D

   À nàng, cho ta xin lại số đt nhé. Lần trc ta đổi đt nên ta bị mất số của nàng rồi:(

 6. thì ra cái đoạn tung trên fb là ở ch1 ạ:)))
  dưng mà ngược luyến sao ss ơi*gào khóc**cào tường*k có cảnh tim hồng sao huhuuu, e k chắc là mình đủ can đảm xem bạn Hiền hành hạ Mẫn từ đầu đến cuối đâu:((((((((((

  • Ờ thì Hiền đâu có hành Mẫn lắm đâu, chỉ là hơi dằn vặt nhau chút chút thôi:)) Vì câu chuyện của 2 người khá là phức tạp:-< Khổ qá, kiếp sau mà còn ân oán nợ nần mãi không dứt cơ:-<

 7. Tỷ nha sao Du Nguyệt lại là mục tiêu ah~ còn Hải ca sao bị điên ah~ (=)))
  Chương đầu tiên thấy nghiệt ngã r mấy chương sau chắc e cấp mấy lít nc mắt qá ah~ còn Thù ca ca khi nào xuất hiện thế tỉ
  E hỏi nhiều quá đừng ném đá e nha, hóng chương sau của tỷ, à e là Wind Lee trên face đây tỷ ơi, hun tỷ 137 cái *hun gió thôi* =))))

  • Ừa, hình như mấy chương sau nữa có giải thích nguyên nhân Hải ca bị điên ý, s chả nhớ rõ lắm;)) Để edit đến chỗ đó rồi đọc kĩ lại, s chỉ mới đọc qua thôi mà;))

   Thù ca hình như xuất hiện lần này sẽ thảm lắm đây:-<

 8. cuối cùng đã đợi được =]] hình như lâu gòi, nếu e nhớ hông lầm thì s bảo s edit xong hết gòi mới post từ từ :* e nhớ hình như vậy mà ko bít phải hông … h s đã post lên có ngĩa là s đã edit xong hết =]]
  đợi mòn mỏi mệt lun nha s =]] kamsa s đã edit truyện này :*

  • À, s thay đổi chiến lược em à;)) Vì truyện dài quá, s sợ edit xong thì có lẽ đến mùa quýt năm xong nên bi h cứ post trc được bao nhiêu thì post:))

   • *đập bàn* *đập gế* *đập tất cả mọi thứ xung quanh* :[[
    có thể cm đòi chap mới ko s :[[ đợi hơn 5 tháng mới tung chap 1 :[[ lỡ bi h s cho đợi thêm 137 ngày mới tung chap mới nữa thì sao :[[

 9. chài ơi sau bao ngày mòn mỏi thì truyện nì cũng lên sàn gòy az!*tung pông* *đốt pháo* *bùm chéo* *chạy nhanh kẻo pị tóm*
  *lén quay lại hét câu cuối*e sẽ chầu chực,cắm lều ở nhà ss từng ngày lun á
  pi ét : mà kết thúc là HE fải k ss? e nhớ trong cái truyện trước là ss để zậy ý

 10. Wow truyện lôi cuốn ngay từ chap đầu! Quá ư là hấp dẫn!
  Lần đầu tiên e đọc thể loại cổ trang và thấy mấy bộ ss dịch hay lắm!
  Kamsa s~!
  P/s: E ko thường hay com ở mấy blog truyện vì ko biết nên com sao nữa nên có gì mả nhảm quá ss đừng để ý nhé!

 11. New reader của sis ^^ Comt cho sis nè ^o^ Lâu lắm rồi mới kiếm dc đam mỹ Khuê Mẫn, em nhớ cách đây vài tháng em đợi cái đam mỹ này mà như nắng hạn đợi mưa rào T.T cuối cùng sis cũng come back *tung hoa* Mong chap 2 của sis nhé, thấy fic này hai bạn chẻ đều bướng như nhau nhỉ, chả ai hiền hết. ^^ Hic, Khuê Hiền ban đầu đi bắt gái sau T.T nhưng ko sao vài chương nữa chắc “tình nhân thành tình địch” thôi, có vẻ bạn Du Nguyệt cũng thik Mẫn nhỉ? ;))

  • Du Nguyệt có tình cảm vs Thịnh Mẫn hay không thì hạ hồi phân giải nhé em:)) Cái này không nói trước được:)) Em nói có ý đúng đấy, đam này hai người đều bướng như nhau:”> Về sau còn hiểu lầm dài dài, tiếp tục theo dõi nha;))

 12. Oa! Cậu Sai nhé@ cậu post chap mới mà cậu ko nhá tớ một tiếng nhé ! hứ!
  Uhm! hay quá đê! mà sao KH trong đây ko chơi đẹp gì hết ah! sao dùng nhiều người để đấu với mình Mẫn Nhi thế ?? Lại còn chơi khói mê nữa! ảnh sợ đánh ko lại Mẫn Nhi ah =))) : ) Dzụ tả Mẫn Nhi cũng vậy cũng đẹp nghiêng nước nghiêng thành ah! nhưng khi tả Khuê Hiền ta lại tưởng tượng đến ” Độc Cô Cầu Bại” ah =)) một bên tóc xõa một bên tóc cột cao! ảnh định để kiểu ko đụng hàng ah =)) cái này có được coi là hình tượng của mấy anh công bá đạo ko nhỉ ^_^, Mẫn Nhi rơi vào tay KH rồi cuộc đời Mẫn Nhi sẽ thay đổi từ đây ah!

  Ẹc cậu thiệt nỡ lòng nào mà cut cái rụp đoạn gay cấn thế hả Sai ?? Tớ muốn biết anh KH mang Mẫn Nhi về làm gì cơ * giãy giãy * tớ muốn đọc tiếp! tớ muốn đọc tiếp =)) Hihi Sai edit truyện hay lắm tiếp tục phát huy nghen ! Tớ luôn ủng hộ Sai ah!

  • Ớ, Sai tưởng Sai quảng bá truyện này trên face ác lắm mà, vừa chuẩn bị ra chương 1 một phát là quảng bá rầm rộ vs preview loạn xì ngậu lên ý:)) Kiểu này đúng là phải đưa truyện này quảng bá sang các forum khác mới được;)) Chương 2 Sai vừa post lên rồi nhóe, Jen vào đọc để biết thêm chi tiết ha:)) Đòi nợ Sai kinh quá:*

 13. hân hạnh lò mặt chào hỏi ss, em xin tự giới thiệu : em – người mới , lần đầu tìm đến đam mỹ bị Tình ái của ss hớp hồn (ss viết hay thật í, em đọc mừ khóc hết nước mắt ! @ -@) hum nay đọc chương 1 Đoạn tuyệt hồng trần em cảm thấy …………..thập phần vui sướng. thui com mấy dòng ra mắt ss, còn bi giờ em xin kiú để còn qua chương 2 hóng

 14. ngược tâm a ngược tâm * nhảy chân sáo* ( dù ta ít đọc thể loại này hắc hắc)
  Mục tiêu bạn Hiền chấm là Du Nguyệt, bạn Mẫn chỉ là nhất thời bạn Hiền lưu lại mạng sống, cái này hành tâm người ta lắm nhé.

 15. Miêu tả Mẫn Nhi thật là chuẩn nha ;___; Một chút ôn nhu, một chút thanh thoát cùng ngạo khí. Đúng là Mẫn Nhi mà [đập bàn]

  Ủa, mà Mẫn Nhi là trưởng môn phái Trường Tân sao? Theo lời văn thì môn phái này không tệ, không phải là ma giáo. Vậy chắc đằng sau còn nhiều chuyện nữa phải không Sai? Vì Mẫn Nhi sẽ là ma giáo giáo chủ mà XD

  • Ờ cái vụ ma giáo này Sai cũng đọc không kĩ. Nhưng có lẽ Trường Tân hổng phải ma giáo đâu, mà chỉ là 1 môn phái lớn thôi, vì về sau còn dây dưa vs hoàng cung Triệu quốc chán chê mà:D Vậy nên Sai xin đính chính lại Mẫn nhi chỉ là giáo chủ môn phái Trường Tân thôi nhé:x

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s