CÂU CHUYỆN VỀ THỎ TRẮNG VÀ SÓI XÁM – CHƯƠNG 2

ĐOẢN VĂN:

CÂU CHUYỆN VỀ THỎ TRẮNG

VÀ SÓI XÁM

Đoản văn đam mỹ: Câu chuyện về Thỏ trắng và Sói xám.

Tác giả: Siêu cấp Thỏ Thỏ Miêu

Editor: sai86

Beta: pinkrabbit_greenturtle

Thể loại: Đồng nghiệp văn đam mỹ, ấm áp văn.

Cặp đôi: Cho KyuHyun x Lee SungMin ( đã thay bằng hình tượng Sói x Thỏ )

Tình trạng: 2 chương ( đã hoàn)

.

Chương 2:

.
.
Trải qua mấy ngày nghỉ ngơi, vết thương trên chân Sói cũng đã dần lành lại.
.
.
Đã nhiều ngày rồi, Thỏ con đều áy náy khi nhìn thấy Sói chỉ ăn táo và bí đỏ. Những thứ thực vật kia dĩ nhiên không phải là món mà Sói nên ăn. Sói thì tất nhiên chỉ thích ăn thịt mà thôi. Nghĩ đi nghĩ lại, Thỏ liền đi tìm côn trùng nhỏ đến cho Sói ăn tạm.
.
.
Nhưng thực sự là, Thỏ cho Sói ăn gì Sói cũng sẽ cười rất rất dịu dàng. Bởi Sói đâu có bận tâm đến những điều đó. Chỉ cần nhìn cái dáng nhỏ bé cần mẫn ấy đem côn trùng đến cho mình ăn lót dạ là nó đã vui mừng lắm rồi.
.
.
Sói thực sự đã yêu Thỏ con đến mức chẳng thể kiềm chế được nữa.
.
.
Một ngày nọ, ông mặt trời không còn e thẹn nấp sau tầng tầng lớp lớp mây mù mà dần nhô ra, tỏa ánh sáng dìu dịu xuống mặt đất.
.
.
Vì đôi chân Sói hiện đã lành hẳn nên nó cùng Thỏ con ra ngoài kiếm thức ăn.
.
.
Đây là lần đầu tiên kể từ khi bị thương Sói bước ra khỏi sơn động.
.
.
Qua nhiều ngày ở chung, Thỏ con đã rút hết tất cả mọi đề phòng. Mặc dù khi ở gần Sói, nó vẫn không có can đảm nói chuyện nhiều hay đùa vui, nhưng mọi sự sợ hãi ban đầu đã biến mất. Thỏ nhận ra rằng, có lẽ anh bạn Sói này không hề giống những tên Sói khác.
.
.
Đúng vậy, chính xác là chẳng hề giống những tên Sói khác chút nào.
.
.
Những ngày tháng yên lành chưa diễn ra được bao lâu, việc không may đã ập tới.
.
.
Chuyện xảy ra lúc Thỏ và Sói chia nhau đi tìm thức ăn tránh bão.
.
.
Khi ấy, Thỏ đang mải mê tìm kiếm củ cải cùng côn trùng liền bị chặn đường.
.
.
Một con sói hung tợn có bộ lông màu vàng óng, hình dáng cũng từa tựa như Sói xám chắn trước mặt nó. Thỏ con sợ tới mức cuống cuồng, vắt óc suy nghĩ tìm cách thoát thân. Cuối cùng nó phát hiện ra được rặng bí đỏ um tùm gần đó, liền nhanh chóng chui vào đấy nấp gọn.
.
.
– Ra đây nào tiểu bảo bối, đừng để rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt nha! – Ánh mắt của con Sói này tràn đầy vẻ thèm khát, sự hung tàn hiện trên nét mặt. Tuy hình dạng khá giống với Sói xám nhưng ánh mắt ấy hoàn toàn khác biệt. Thỏ con nhận ra từ hồi nào đến giờ, Sói xám luôn nhìn mình bằng vẻ mặt ôn nhu cùng ánh mắt dịu dàng.
.
.
– …. – Càng nghĩ đến Sói xám, Thỏ càng bối rối, trái tim dường như muốn vọt khỏi lồng ngực, bắn ra ngoài. Đôi tai dài lắc lư sợ sệt.
.
.
Bỗng, từ đằng xa, tiếng gầm của Sói xám truyền đến.
.
.
Con Sói lông vàng kia cảm nhận được uy hiếp dần tiến tới, nó thở hổn hển, điên cuồng cắn lên cành lá che khuất Thỏ con, hòng đem Thỏ con chộp ra. Móng vuốt sắc nhọn của nó quơ cào, nhằm trúng vào đôi tai mềm mại non nớt kia mà sượt một cái.
.
.
A… – Thỏ đau đớn kêu lên.
.
.
Thỏ con! – Xa xa, Sói xám nhìn thấy Thỏ bị thương liền chạy nhanh tới.
.
.
Sói xám kia, con Thỏ này ta thấy trước, nó là của ta. – Sói lông vàng thấy Sói xám phi như bay tới, nó càng sốt ruột quờ quạng phá nát rặng bí.
.
.
Cút ngay tên khốn kia, ngươi làm Thỏ con bị thương rồi! – Sói xám vừa trông thấy đôi tai rỉ máu của Thỏ thì vô cùng tức giận và đau lòng. Dùng sức đá văng con sói kia, nó thật cẩn thận mang Thỏ con rời khỏi rặng bí, đưa ra phía sau che chắn.
.
.
Hừ, ngươi muốn cướp con mồi của ta ư? – Sói lông vàng phủi bụi trên người rồi đứng dậy, trúng một cước của tên ôn dịch này thật chẳng thoải mái chút nào.
.
.
Đây vốn là của ta, thằng khốn! – Sói xám nổi cơn thịnh nộ. Nó hung hãn đánh cho tên Sói kia mặt mũi bầm dập. Biểu hiện lúc đó của Sói xám…Thỏ con chưa từng được nhìn thấy bao giờ. Sói lông vàng yếu thế hơn liền cúp đuôi vừa chạy vừa chửi rủa loạn xạ.
.
.
Nhẹ nhàng mang Thỏ con về sơn động, thật dịu dàng đặt Thỏ xuống đống cỏ khô, Sói nhanh chóng tìm xem ngoài vết thương trên tai, Thỏ còn bị thương tích nào khác không. Sau khi xác định chẳng có gì đáng lo ngại, Sói ôn nhu, đem đầu lưỡi ấm áp liếm lên vết thương rỉ máu của Thỏ con.
.
.
A... – Được Sói ôm vào lòng, đôi tai mẫn cảm cảm nhận sự nhồn nhột dễ chịu cùng khí tức bình tĩnh kiên định của Sói. Tim nó bất giác đập nhanh, không phải là nỗi lo sợ kinh hoảng khi đối diện với tên Sói lông vàng kia, mà là sự ngượng ngập, cảm động chẳng thể nói nên lời.
.
.
“Nếu không có Sói, chắc mình đã đi đời nhà ma rồi cũng nên.”
.
.
Thỏ nhẹ nhàng ngẩng đầu, đưa chiếc lưỡi nhỏ xinh liếm lên lưỡi Sói đang bận bịu làm dịu đi đau đớn trên lỗ tai mình.
.
.
Ở tại lúc này đây, Thỏ con thiện lương đã yêu Sói uy dũng.
.
.
.
.
.
.

Ai nói bản tính của Sói chính là tàn bạo?
.
.
Ai nói là Thỏ thì phải nhát gan?
.
.
Tôi chỉ biết, Sói xám ôn nhu kia, sẽ vì Thỏ trắng mà chịu đói bụng.
.
.
Và Thỏ trắng ngốc nghếch nọ, sẽ vì Sói xám đói bụng mà lọ mọ đi tìm côn trùng.
.
.
Yêu chính là yêu, việc gì cũng chẳng còn quan trọng nữa.
.
.
Nếu mọi người muốn hỏi, tiếp theo điều gì sẽ xảy ra…
.
.
Tôi nói…tôi cũng không biết. Bởi vì từ đó về sau, Thỏ trắng cùng Sói xám sẽ an ổn sống trong hang núi nọ, cùng nhau hạnh phúc tiêu sái cả đời.
.
.
.
Hoàn chính văn.

.
.

Hà Nội, ngày 4 tháng 9 năm 2011.
00 giờ 06 phút.
.
.

Bonus: Tặng cho mọi người 2 bức ảnh minh họa cho truyện:))

Cái trên đúng là Sói xám và Thỏ trắng đó nha=))
Mình bất tài không kiếm được con Sói xám vs con Thỏ trắng thật đứng cạnh nhau nào cả mà chỉ kiếm được Thỏ xám và Thỏ trắng thôi à=))

18 thoughts on “CÂU CHUYỆN VỀ THỎ TRẮNG VÀ SÓI XÁM – CHƯƠNG 2

 1. Ý hiiii…

  Ta biết là Sói không có dám “ăn” Thỏ mà… Thỏ đáng yêu, mũm mĩm thế, lại tốt bụng đến mức đó ai dám làm gì Thỏ – ngoại trừ cái kẻ xấu tính kia… (ta tại không đọc kỹ cái rep kia của nagf nên hiểu nhầm a^^)

  Ơ thế mà chỉ càn cái lúc Thỏ đáp lại bằng cách vươn cái lười hồng hồng be bé kia là cũng đủ làm ta và 1 cơ số kẻ nữa chết đứ đừ chứ chả đùa đâu nhỉ :>

  Yêu con Thỏ nhất mà…

  • Ta thích nhất cái đoạn vươn cái lưỡi hồng be bé đó đó=)) Dễ thương ghê ghê là…

   Sói không thể “ăn” Thỏ vì không cùng 1 loài:( Chị tác giả viết theo đúng quy luật tự nhiên làm mình ứ xơ múi được H gì =))

   • Ờ thì…Nói thực mà đoản văn này mà chuyển thành: “Câu chuyện về Thỏ trắng và Thỏ xám” thì không có thứ gọi là chong sáng đâu nàng ạ=))

 2. Ế! hết rồi áh? *nhìn lại* hóa ra là đoản văn hehe! fic pink toàn tập nhỉ? cái này là chứng minh bây giờ Thỏ đã ko phải là món ăn của Sói nữa mà lại là người tình của Sói àh ha =)). Tuy rằng đoạn cuối thỏ con bị thương nhưng tại sao tui cứ cười ko thôi ý! tưởng tượng ra Sói Xám có tình địch là Sói Vàng ấy chứ ko phải là chỉ cướp con mồi àh?? “”Ra đây nào tiểu bảo bối, đừng để rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt nha!”” Lại còn cái câu này nữa chứ!! cái này ai nói là con mồi mà là em Thỏ con đã hớp hồn anh Sói Vàng nhưng rất tiếc trái tim của Thỏ con đã trao cho Sói Xám rầu ha =)) Lâu lâu đọc mấy truyện pink pink như vầy giảm stress @@ Thanks cậu Sai nghen @@ Thế khi nào thì ra fic mới nữa vậy?? * hóng hớt *

  • =))) Tưởng tượng hay ho thế:)) Ớ mà mình không có cảm tình với Sói lông vàng lắm:)) Chả biết tại sao:))

   Ai cũng bảo 2 chương là ngắn thế:)) Đoản văn mà 2 chương là = two-shot rồi đó nha:) Ngắn chi nữa trời=))

   Bây giờ mình đi tung tăng post văn án của Đoạn tuyệt hồng trần đây nè:”> Đợi mấy hôm nữa tung thêm chương đầu của Đoạn tuyệt hồng trần. Sau đó mình sẽ nghỉ ôn thi luôn:)) Cho mọi người sốt ruột chơi =))

   • Chậc chậc !!!!! Thì cứ tung đi =)) thôi thì đc chương nào hay chương đó vậy! còn lại thì ngồi hóng hớt =))

   • Đang chuẩn bị tung. Mà ngồi tìm mãi nhạc nền vẫn chưa đâu vào đâu cả:)) Ảnh ọt thì có sẵn rồi không nói làm gì. Còn mấy thứ lìa rìa khác thì mất thời gian lắm á;))

   • Uhm thì cứ từ từ mà tiến hành! miễn là có truyện cho readers ( trong đó có Jen) đọc là được rầu =))

 3. đọc xong cái chương 2, hi hi, CÁI LƯỠI NHỎ XINH a, dồi ôi, đến phát điên đi đc ý, yêu quá đi mất, cơ mà, cách xưng hô coi bộ hơi giống như người á,
  chính là cái này:
  [Đây vốn là của ta, THẰNG KHỐN ! – Sói xám nổi cơn thịnh nộ. Nó hung hãn đánh cho tên Sói kia mặt mũi bầm dập. Biểu hiện lúc đó của Sói xám…Thỏ con chưa từng được nhìn thấy bao giờ. Sói lông vàng yếu thế hơn liền cúp đuôi vừa chạy vừa CHỬI RỦA loạn xạ.]

  [- Hừ, ngươi muốn cướp con mồi của ta ư? – Sói lông vàng phủi bụi trên người rồi đứng dậy, trúng một cước của TÊN ÔN DỊCH này thật chẳng thoải mái chút nào.]

  nha, bạn au giống như là đang nói về 2 người có tên SÓI và THỎ thui ý, hại ta vẫn cứ có những suy nghĩ hơi bị CHONG XÁNG nha

  ^-^
  p/s: nàng học vất vả vậy mà vẫn có tinh thần ghé qua nhà, thiệt vui a, cứ từ từ mà làm thui nàng ạ, không lại mệt thì khổ, aiz, ta thiệt hy vọng đc gặp nàng vào sn Minnie năm nay a >-<

  • Ờ, cái này cũng là mistake của bà tác giả luôn:)) Ta luôn nói ta là người dịch thôi. Ta vô tội nha:))

   Ta dạo này bị stress nên phải tìm cái gì đó để giải tỏa. Chứ cứ như đợt trước thì ta chả có hứng mà post nàng ạ=)) Cứ ngồi lười chảy thây ra ý:))

 4. Ý ta là như nàng bảo 2 cái kẻ trên kia không có cùng loài thì “ăn” sao đặng ý…

  Chắc chúng nó chỉ dám như Thỏ nhi làm cái việc trên kia thôi nhở ^^

 5. =)) trời ~~~
  pink ko thể tưởng nổi a
  CHƯƠNG 1 ĐÃ VẬY CHƯƠNG 2 CHẲNG KHÁC J`
  chưa bao h vừa đọc cái j` mà miệng cứ cười toe toét như con dở thế này cả =))
  quả thực là đáng yêu ko thể tưởng nối ❤
  chỉ biết nói vs nàng 2 chữ đa tạ mà thôi

  • Hi hi, thỉnh thoảng edit ngược xong cũng phải đổi phỏm sang pink một chút chứ:D

   Ta lúc đầu tính cho đam này giọng văn bớt sến 1 chút. Ấy vậy mà khi edit xong thì giọng văn nó vẫn sến ứ tả đc=)) Mình bị lên cơn sến súa quá thể:))

 6. ồ, lâu ngày mới ghé tệ xá của ss 😀 hình như cũng lâu rồi mới thấy ss viết lại thì phải nhỉ 😀
  thật dễ thương ss ah :”>
  đúng thế, “ai bảo sói là tàn bạo? ai bảo thỏ là nhát gan” 😀 k có j là ko thể 😀
  e rất thích đọc mấy cả đoản văn của ss, nhẹ nhàng và dễ thương nhưng vẫn đọng lại trong sâu thẳm trong trí nhớ :”>
  thanks ss :”>

  • Hi hi, vs KyuMin thì chả có gì là k thể em nhỉ:D

   Đoản văn của mấy tác giả bên Trung đó chớ:)) S chỉ lựa cái nào cute cute hợp ý ss là ss ngồi edit sến súa tí rồi đưa lên thớt thôi em ạ:))

   Thank em vì đã ủng hộ ss nhé:D

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s