DẠ MINH CHÂU: ĐỆ TAM CHƯƠNG + ĐỆ TỨ CHƯƠNG

ĐOẢN VĂN:

DẠ MINH CHÂU

Đoản văn đam mỹ: Dạ Minh Châu

Tác giả: bcarrie

Editor: sai86

Beta: Lust and lust + CyCy.

Thể loại: Đồng nghiệp văn, nhất thụ nhất công, cổ trang, hài, vương gia công x tiểu thâu thụ, biến thái công, tự kỉ thụ=)))))

Cặp đôi: Triệu Khuê Hiền x Lý Thịnh Mẫn. ( Cho KyuHyun x Lee SungMin )

Tình trạng: 7 chương ( đã hoàn).

.

Đệ tam chương

.

Thiên hạ truyền tai nhau Bạch Ngọc công tử là một thiếu niên lúc nào cũng khoác trên mình bộ xiêm y trắng toát, hành tung xuất quỷ nhập thần. Y thường trộm đồ kì trân dị bảo hoặc vàng bạc trang sức của vương tôn quý tộc, sau đó đi chia cho dân nghèo. Nói thì nói như thế, nhưng cho đến nay, hầu như chưa từng có ai thấy rõ được khuôn mặt y. Y đến nhanh mà đi cũng nhanh. Tất cả những gì người ta thấy cũng chỉ là hình bóng áo trắng phất phơ mơ hồ trong gió đêm mà thôi.
.
.
Tuy nhiên, có một người đã được diện kiến dung nhan của Bạch Ngọc công tử, đó chính là tiểu vương gia Triệu Khuê Hiền. Vào cái đêm mà Thịnh Mẫn đột nhập cung cấm trộm Ngọc Như Ý, khi ấy cũng là lúc Khuê Hiền nổi hứng đi ngắm trăng khuya. Bóng bạch y tựa như thần tiên giáng thế vụt qua trong tích tắc đã khiến tiểu vương gia của chúng ta mê đắm, mất ăn mất ngủ mấy ngày đêm.
.
.
Hiện giờ, Khuê Hiền đang ngồi ở nội đường uống nước ô mai, nhíu mày suy nghĩ xem ô mai hôm nay sao lại ngọt như vậy.
.
.
– Phụ thân, nước ô mai uống ngon lắm sao? – Thiếu niên với khuôn mặt thanh tú, dáng người gầy nhỏ ngồi bên cạnh hắn nhẹ giọng hỏi.
.
.
– Ừ…. – Đôi mày Khuê Hiền càng nhíu tợn hơn khi nhìn thấy thân ảnh đang lẽo đẽo theo Kim Tổng Quản bước đến trước mặt mình.
.
.
Về phần Thịnh Mẫn, y vừa mới tiến vào nội đường đã thiếu chút nữa té ngửa ra đất.
.
.
Phụ thân ư? Chẳng lẽ tên Triệu Khuê Hiền biến thái này cả ngày mang mặt nạ da người che đi nếp nhăn trên mặt? Không thì chắc hẳn hắn có con từ rất sớm nên nhi tử của hắn mới lớn đến thế kia!
.
.
– Đây là Cung Thân Vương và Lệ Húc thiếu gia. Thiếu gia Lệ Húc chính là ca ca của vương gia. Ngay từ lúc còn nhỏ, ngài đã bị mắc bệnh nặng nên trí óc lúc nào cũng như trẻ lên năm. – Nói đến đây, Kim tổng quản đột nhiên hạ giọng xuống – Sau này ngươi sẽ làm tạp dịch trong phủ, cụ thể là chuyên chăm nom, phục vụ vương gia. Còn nữa, Thiếu gia Lệ Húc bất luận muốn ngươi làm gì , ngươi đều phải đáp ứng, nếu không, ngài sẽ khóc nháo ầm ĩ, rất khó dỗ… – Kim tổng quản – Kim Chung Vân cúi thấp người nói khẽ với Thịnh Mẫn.
.
.
Triệu Khuê Hiền thấy thế liền ho nhẹ một tiếng, đứng lên vuốt vuốt áo ngoài rồi hắng giọng:
.
.
– Ta…muốn thay quần áo…
.
.
Kim Chung Vân đưa mắt liếc Thịnh Mẫn, ý bảo y đi theo Khuê Hiền tiến đến khu nội thất*. (*: phòng trong )
.
.
Phù, cuối cùng cũng đường đường chính chính mà vào nơi đây. Tuy rằng làm hầu cận thân tín của hắn ta khá phiền toái, nhưng còn đỡ hơn là đứng xếp hàng ngoài kia chờ thoát y kiểm tra.” – Thịnh Mẫn nghĩ xong liền rùng mình, lắc đầu nguầy nguậy để xua hình ảnh đáng sợ kia đi.
.
.

Hoàn đệ tam chương.

.

Đệ tứ chương.

.

.
Thịnh Mẫn theo sát phía sau Khuê Hiền, lần lượt quan sát cảnh sắc trong phủ. Mặc dù Khuê Hiền là hoàng thân quốc thích nhưng phủ Cung Thân Vương không xa hoa đến mức như bên ngoài đồn đại, ngược lại còn có chút thanh tịnh, giản dị hơn bình thường. Hôm qua do y đột nhập vào buổi đêm nên chẳng mấy chú ý đến việc này.
.
.
Triệu Khuê Hiền vẫn lẳng lặng đi trước, không nói lời nào. Những tia nắng sớm chiếu lên xiêm y xanh nhạt của hắn làm tôn thêm vóc dáng thon dài. Khuôn mặt nhìn nghiêng hiển lộ rõ dưới ánh dương quang* (*: ánh mặt trời ) vô cùng tuấn tú. Ngũ quan đoan chính, mang khí khái của bậc quân tử. Quả thực, về điểm này, tên tiểu tử trong quán trà cũng chẳng đến nỗi phóng đại lắm. Thịnh Mẫn càng nhìn càng cảm thấy trái tim bất giác đập loạn.
.
.
– Nghe nói ngươi lên bảy tuổi thì cha mẹ đều mất, sau đó còn bị dì dượng bán vào chốn thanh lâu làm tạp dịch hả?
.
.
Thịnh Mẫn nghe xong liền bày ra vẻ mặt đáng thương cực độ, nhưng trong lòng lại hung hăng mắng chửi Khuê Hiền thậm tệ, cộng thêm tự trách bản thân ngu dốt, bịa ra tiểu sử khó tiêu muốn chết.
.
.
– Ngươi yên tâm, bây giờ ngươi đã có ta bên cạnh….Ta sẽ chăm sóc ngươi thật tốt….
.
.
Khuê Hiền chậm rãi xoay người đối mặt với y.
.
.
Nếu lời ngon tiếng ngọt là một liều độc dược, vậy thì trăm phần trăm Thịnh Mẫn đã thổ huyết* (*: nôn ra máu) ngay tại đây mà chết ngắt từ đời nào rồi.
.
.
Trước đây, chưa có người nào dùng ánh mắt tha thiết chân tình nhường ấy, nói những lời như thế với y. Hơn hai mươi năm lăn lộn trên giang hồ, hoàn cảnh khắc nghiệt đã dạy y không nên tin vào bất kì ai. Nhưng ở tại một khắc này, y lựa chọn tin tưởng người trước mặt, không quản tương lai sẽ ra sao. Mãi cho đến về sau, khi đã chung sống hòa thuận bên Triệu Khuê Hiền rồi, Lý Thịnh Mẫn vẫn chẳng thể hiểu nổi cảm xúc của bản thân y lúc đó.
.
.
Vụng về giúp Khuê Hiền thay y phục xong xuôi, Thịnh Mẫn lẽo đẽo theo hắn trở lại nội đường. Dọc đường đi, y cúi đầu thật thấp, cố che hốc mắt bởi cảm động mà đỏ hồng đến đáng thương.
.
.
Khuê Hiền tuy nhìn thấu tâm tình Thịnh Mẫn, nhưng không tiện đề cập tới. Hắn âm thầm cảm thán, rốt cuộc là Bạch Ngọc công tử đã sống sót như thế nào trong suốt thời gian qua. Không cha mẹ, không bằng hữu. Chỉ có một thân khinh công xuất sắc cùng chút võ công mèo quào ba chân để làm vốn. Ngay cả khi sinh bệnh hay bị thương cũng chẳng có người chăm nom tử tế.
.
.
Càng nghĩ, tiểu vương gia Triệu Khuê Hiền càng cảm thấy máu yêng hùng sôi sùng sục trong huyết quản. Hắn lẩm bẩm: “Thịnh Mẫn, ta nhất định yêu thương ngươi, che chở cho ngươi thật cẩn thận, thậm chí muốn thú ngươi về làm lão bà* ( *: cưới về làm vợ ) ngươi hãy chờ mà xem bản lĩnh lão công* ( *: chồng ) của mình đi! Ha ha ha…..!
.
.

Hoàn đệ tứ chương.
.
.P/S: Hành trình chinh phục Bạch Ngọc công tử của tiểu vương gia Triệu Khuê Hiền sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem chương 5 + 6 được post vào thứ hai tuần sau nha. Hạ hồi phân giải.
.
Xin lỗi mọi người vì đã post trễ. Tối qua Sai bị đau đầu, và chuyện khiến tâm trạng của Sai cực xấu không liên quan đến việc đam mỹ trên blog bị post “nhầm” sang wattpad đâu. Mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá nhé. Cám ơn mọi người vì đã quan tâm đến Sai như vậy:*
.
Advertisements

45 thoughts on “DẠ MINH CHÂU: ĐỆ TAM CHƯƠNG + ĐỆ TỨ CHƯƠNG

 1. ách, sao nhanh dữ vậy, chưa chi đã thương rùi a, hưm, dù sao cũng là đoản văn, nhanh 1 chút cũng k có gì khó hỉu nhỉ.
  chuyển qua vấn đề khác, ta thấy có một số từ chua thik hợp lắm, ví như từ CHA mà Lệ húc gọi KH ý, dù sao cũng là dòng dõi thế gia, từ Phụ Thân có lẽ hợp văn phong cổ trang hơn hén, còn nữa, cầu này
  [- Cha, nước ô mai uống ngon lắm hả? – Thiếu niên với khuôn mặt thanh tú, dáng người gầy nhỏ ngồi bên cạnh hắn nhẹ giọng hỏi.], ta nghĩ thế này nhé:
  [Phụ thân, nước ô mai dường như ngon lắm?]
  (chớp mắt vô tội) sao nàng

  • Cảm ơn góp ý của nàng nhé. Ta sẽ sửa lại từ “cha” thành từ “phụ thân” ngay:D

   Còn cái câu kia, có lẽ ta vẫn chưa thấy ổn lắm. Kể cả cách edit của nàng lẫn của ta. Để ta suy nghĩ lại đoạn này xem sao:”>

   Tình cảm mới chỉ từ 1 phía thôi nàng nhé. Khuê Hiền nhất kiến chung tình với Thịnh Mẫn, căn bản vì bạn ấy xuất hiện ảo quá, chả khác gì thần tiên:)) Mà gặp được thần tiên thì ai chả si mê cơ chứ.:))))) Còn Thịnh Mẫn mới chỉ cảm động vs lời lẽ quan tâm của Khuê Hiền thôi, chứ có đổ Khuê Hiền lúc nào đâu hả nàng. Đọc chương sau nàng thấy Mẫn nhi ngơ ngơ của chúng ta thực sự chưa có tình ý gì với Khuê Hiền hết. Chỉ có mỗi bạn Hiền tự sướng thôi=))

 2. temmmmmmmm
  hơ hơ,e mém té ghế khi đọc đến đoạn bạn KH dc goi là cha í,k ngờ wokkie lại bị bệnh T.T,cái đó là chậm fat triển hả ss:(((
  hình như là đoăn văn nên diễn biến t/c hơi nhanh thì phải,mà chương nào cg ngắn thế ss,e nhỏ đọc k phê@.@KH thì bị dung nhan TM làm cho mê muội mà rung động,TM bị ~ lời nói quan tâm của KH làm xiêu lòng,tất cả chỉ dường như chỉ là vẻ ngoài,muốn 2 ng tìm hiểu nội tâm nhau nhiu hơn cơT.T
  hi vọng chap mới sẽ có nhìu mô mần của 2 bạn,ss nhớ đúng hẹn nhá:D

  ps:e là lần đầu comt cho ss ở wp,mong ss thông cảm cho trình độ nghèo nàn của e nhỏ*cúi đầu*

  • Diễn biến đoản văn này có thể nhanh, nhưng tình cảm thì không nhanh chút nào. Đúng là Khuê Hiền bị hình bóng áo trắng của Mẫn Mẫn làm cho rung động và nảy sinh tình cảm. Nói thực lúc đó Mẫn nhi tựa như thần tiên vậy đó, thiết nghĩ ai chả si mê. Còn Thịnh Mẫn vẫn còn ngơ ngơ lắm. Chỉ bởi từ bé đến giờ chưa có ai quan tâm chàng ấy được như thế nên khi nghe những lời ngọt ngào của Khuê Hiền, chàng ấy đã thực sự cảm động. Nhưng cảm động đâu có nghĩa là yêu cơ chứ. Nói chung vấn đề này giải thích ra thì dài dòng, hãy đợi đến chương sau mọi chuyện sẽ được làm rõ ngay. Nhưng ss khẳng định Mẫn nhi ở 2 chương này, và cho đến tận chương 5, cũng chưa có tình cảm ấy ấy với Khuê Hiền đâu nhóe. Cho nên không thể nói hai bạn phải lòng nhau vì những cái bên ngoài được;))

   2 chương mới đương nhiên có nhiều mô mần của 2 người rồi, còn có cả cảnh máu chảy tóe loe nữa kìa. Ss nghĩ là sẽ đúng hẹn thôi. Dù gì hẹn thế chứ làm là 1 chuyện khác. Thông cảm nhé em=))))

   Thank em vì đã góp ý cho ss *ôm ôm*

 3. Em lai bay vao comt cho ss day. Trinh do tu suong cua che Hien nha em a nham nha Man Nhi that kinh khung. De xem chang se chinh phuc *lao ba* cua minh ra sao. Ma ss spoil chap sau co mau me be bet lam em hao hung a nha. Anw chuc tam trang cua ss *no hoa* tro lai nhe. Thanks ss

  • Hi hi, đúng là có cảnh máu me bê bết thật mà em:))))

   Tâm trạng của ss dù chưa nở hoa trở lại nhưng ss vẫn phải cố gồng mình thôi em à:-<

 4. keke !
  em thích cái câu cuối !!!
  dth lắm ss ơi !
  nghe anh Hiền tự sướng thiệt đáng yêu !!! ;))
  ss fighting nha !
  lần trc em tưởng ss vẫn tức vụ post fic lên wattpad nên lặng lun !!!
  tks ss nhìu !!! ❤

  • =)))) Ss không còn để ý vụ wattpad nữa rồi em à:”>

   Hiền tự sướng đáng yêu em nhỉ. :)))) Đến chương cuối càng đáng yêu hơn cơ:))

 5. Chặng đường chinh phục trái tim người đẹp của KH nhìn vậy mà lại dễ dàng nhỉ?? phải ko ta!!!, tuy biết là TM sẽ cảm động về những điều mà KH làm cho y nhưng cứ dần dà như vậy tất nhiên tình cảm sẽ sớm nảy sinh trong lòng TM mà thôi=)). Để xem KH sẽ làm như thế nào đây, còn viên dạ minh châu đó tớ nghi ngờ là ko có thật quá!!!!!, đợt này KH tung tin như vậy để lừa TM đây mà ^_^ ( ko phải như vậy chứ hả=))). Oài nhân vật Lệ Húc này có làm cản trở gì ko ta, mà bị thiểu năng trí tuệ àh!!!, cũng đáng thương thiệt!!.
  Câu cuối tếu quá!!! công nhận KH tự tin dã man>_<, ko biết người ta có chịu hay ko thế mà chưa gì đã tự xưng như vậy lại còn ất tự đắc là mình sẽ làm công nữa chứ !!!. Ui công sủng thụ !!!!!!!!.

  p/s : đúng là đoản văn nhỉ??? ngắn kinh khủng chưa gì Sai đã post đc 1 nửa rồi!!!!!. Sau ĐM này Sai sẽ làm phần 2 của Tình ái chứ hả??????

  • Hí hí, thực ra cũng chẳng dễ dàng lắm đâu nha. Để tối nay tớ post chương tiếp theo thì Jen iu sẽ biết thôi à.:”>

   Thịnh Mẫn tuy có cảm động, nhưng chàng ấy không fall in love dễ dàng thế đâu:D Cho nên đam mỹ này vẫn có nhiều cái để coi lắm, chứ k phải đơn thuần như mn suy đoán :))))

   Viên Dạ Minh Châu đó có thật hay không thì phải chờ đến đoạn cuối, lúc đó sẽ biết ngay thôi=)))))

   Nhân vật Lệ Húc này chẳng cản trở gì cả. Xây dựng đúng theo hình mẫu Wookie đáng yêu ngơ ngơ của tớ. Thương Wookie nhiều lắm nè, được ca ca YeYe bảo vệ:))))

   Căn bản nếu tớ post liền cả 7 chương thì cũng sẽ chẳng ngắn lắm đâu=)))) Nhưng mà tớ làm chậm nên đành up 2 chương 1 cho độc giả thèm thuồng tí chơi vậy đó Jen à=)))))) Sau đam mỹ này tớ sẽ làm phần 2 của Tình ái nếu poll ngoài kia vote cho đáp án đó nhiều nhất=))))

 6. Shao com mình toàn bị cut vậy :((
  Cái này được thì ss up, còn 2 cái kia ngắn quá ss del đi luôn nhá

  *nói nhỏ* Lần này k được em gửi email cho :))

  (Bực rùi nha) ~

  Haizz, thấy wp có vẻ thấy cái com của mình dài ngứa mắt, (có vẻ) định cut béng đi ~
  Post lại coi sao
  ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
  Tự dưng liên tưởng đến hình tượng Robin Hood
  Cái chú thỏ trong Disney íh ;))
  Mà e k thích Mẫn Mẫn vận đồ trắng lắm, trông nó cứ yểu điệu mỏng manh thế nào íh
  (Chắc ám ảnh từ cái áo dài Việt Nam) ==
  E thích bạn íh vận hồng toàn tập

  Tình cảm 2 người có thể coi là sét đánh nha ~ Mặc dù thời điểm k giống nhau lắm
  Khuê Hiền vì một bóng hình mà ngơ ngẩn mấy ngày đêm, tình cảm ấy không chỉ là sự yêu mến ngưỡng mộ cái đẹp đơn thuần, đó còn là sự thương cảm xót xa với một mảnh đời tội nghiệp. Khuê Hiền thỉnh thoảng hỏi vài câu gia thế Mẫn Mẫn, dù biết cậu chàng “bịa bừa” ra cái tiểu sử vừa thê lương (lại vừa khó tiêu củ chuối ^^), nhưng vẫn nhân qua đó mà thể hiện quan tâm, thổ lộ tấm chân tình, gia thế, hoàn cảnh là giả, nhưng tình cảm đáp lại nó là thật.

  Thịnh Mẫn ngoan ngoãn nghe lời Khuê Hiền nói như thế, quả thực giữa họ cũng dần có thiện cảm, tuy chưa đến mức lung lay rung động. Thịnh Mẫn sớm mất người thân, không nơi nương tựa, cả đời phải lăn lộn bươn chải, bốn bể là nhà, bốn phương toàn cừu địch, có lẽ cảm nhận được sự quan tâm nhỏ ấy, như chút hơi ấm, khẽ vô thức mà dựa vào, mà tin tưởng. Haizz, Mẫn nhi, chắc cái kế hoạch cướp ngọc của cậu sắp mang về làm mắm rầu.

  Mỗi chương ngắn quá ss ~ Bạn tác giả thực lười nha ~~
  Mà Lệ Húc là đại công tử đại thiếu gia hết mực cao quý, mỗi tội tính cách lại hơi ẩm ương thế kia, dễ gây khó dễ cho Mẫn Mẫn lắm nha ==
  Sẽ “giống” Min So Hee trong “Sự quyến rũ của người vợ” nha >. Nhưng bạn K là lão ông thì ổn rùi =)) 2 ông bà quấn quýt đến đầu bạc răng long ._.

  • :))))))) Lúc em cmt cái câu thương cảm xót xa cho 1 mảnh đời tội nghiệp, ss mém té ghế, vì ss liên tưởng đến mấy bài nghị luận nói về cuộc đời của những phụ nữ dưới chế độ phong kiến hồi cấp 3=))))))

   Okie, đùa chút cho vui. Nói thực em cmt làm ss ngơ ra luôn. Vì em hiểu đoản văn này hơn ss rồi. Ss mới chỉ hiểu cái bên ngoài, nhưng có lẽ em thấm hơn ss. Tự dưng cảm thấy mình vô dụng là sao ta:))

   Về Khuê Hiền và Thịnh Mẫn ss sẽ không bàn nhiều nữa, vì em đã nói hết ý. Vậy bây giờ chúng ta sẽ bàn về Lệ Húc và cái độ ngắn của đoản văn này ha:

   Lệ Húc trí óc lúc nào cũng giống như lên năm, tính cách bé cũng chẳng ẩm ương lắm đâu, dễ thương cực kì là đằng khác.:”> Cũng k gây khó dễ gì cho Thịnh Mẫn cả:”>

   Còn về độ ngắn của mấy chương này thì… Bà tác giả không lười, mà do ss lười up, nếu ss gộp 3 chương mà up thì tình hình sẽ khác. Đằng này đến tận khi post chương 3 và 4, ss cũng chưa làm xong chương 6 vs 7. Mọi người đọc có 2 chương sẽ cảm thấy ngăn ngắn là phải)))))

   Hai người sẽ có 1 kết cục rất đẹp. Đẹp đến cỡ nào thì…mời đọc đến chương 7 sẽ rõ:))))

   • Hì, nói thật cái từ “mảnh đời tội nghiệp” là em bị ám ảnh từ bé Hồng trong tiểu thuyết “Thời thơ ấu” của Nguyên Hồng đấy. Hồi đấy bùng học phải chép mấy mươi lần bài này, riết nó theo lên tận bây giờ luôn ==
    Ss cũng thông cảm, lên cấp 3 phân chuyên là em bỏ văn luôn, những gì post lên đây đều là vốn liếng góp nhặt từ mấy năm cấp 2 đấy >.<
    Tối nay ss post chap mới ha ~ Phần kịch tính nhất, mà có lẽ e chỉ hóng được chứ k com được rùi TT.TT
    Mai e thi loại đội tuyển, giờ cong đuôi mà ôn Toán :(( Cho thêm Văn vào đầu nữa chắc tẩu hỏa nhập ma luôn ^^

 7. Diễn biến fic có nhanh quá ko s nhỉ? Liệu Khuê Hiền có thực sự yêu Thịnh Mẫn? Sao e có cảm gjác như là tình yêu thương muốn che chở vì hoàn cảnh tộj nghjệp của Mẫn nhi nhỉ?
  Ây da,Thịnh Mẫn đáng yêu,dễ xương đã bị ngườj ta ngấm ngầm chjếm hữu làm lão bà ùj,biết làm sao bi gjờ.
  ThanKyu s đã share pass cho e nha.
  Rất vuj vì đc đọc đam mĩ s edit,à mà còn ThanKyu 2 bạn beta nữa,nhờ thế mà đoản văn mớj mượt đến thế,phảj ko ạ. êu Thịnh Mẫn? Sao e có cảm gjác như là tình yêu thương muốn che chở vì hoàn cảnh tộj nghjệp của Mẫn nhi nhỉ?
  Ây da,Thịnh Mẫn đáng yêu,dễ xương đã bị ngườj ta ngấm ngầm chjếm hữu làm lão bà ùj,biết làm sao bi gjờ.
  ThanKyu s đã share pass cho e nha.
  Rất vuj vì đc đọc đam mĩ s edit,à mà còn ThanKyu 2 bạn beta nữa,nhờ thế mà đoản văn mớj mượt đến thế,phảj ko ạ.

  • Diễn biến đam mỹ này có thể nhanh, bởi nó là đoản văn mà:))) Đoản văn mà muốn diễn tả 1 câu chuyện, ắt tình huống sẽ nhanh hơn bình thường là phải. Về điểm này thì đành thông cảm cho tác giả thôi em:D

   Tình cảm của Khuê Hiền không phải là tình yêu thương che chở cho Mẫn nhi. Thiết nghĩ ở đời có nhiều hoàn cảnh tội nghiệp lắm. Hoàn cảnh của Mẫn nhi không phải đến nỗi như thế, cái tiểu sử khó tiêu kia là bạn ý bịa ra, chứ thực chất bạn ý chỉ lưu lạc giang hồ thôi chứ có phải bị bán vào thanh lâu làm tạp dịch thật đâu em. Khuê Hiền động lòng với Thịnh Mẫn, có rất nhiều người hỏi ss vì sao lại thế. Và ss trả lời rằng, yêu thương mà cần có lý do ư???

   Có thể trong khoảnh khắc đó, Khuê Hiền đã quyết định chọn người này làm người chung sống vs mình đến đầu bạc răng long giống như mjsa nói đó. Khuê Hiền yêu thương Thịnh Mẫn, chẳng cần lý do, cũng không đoái hoài đến những trắc trở có thể gặp phải, chỉ là yêu thương mà thôi:)))) Ss bắt đầu nổi cơn sến súa rồi.:))))

   Chúng ta phải nhiệt liệt cám ơn hai bạn beta, vì đã biến đoản văn này mượt đến thế, chứ bằng thứ văn thô lậu của riêng ss, chắc mọi người không còn muốn đọc đam mỹ Khuê Mẫn nữa đâu:))

 8. Hu hu nàng ơi!
  Ta hồi hộp + tò mò muốn chết rồi đây >”<
  Moah ha ha ha
  Thì ra Triệu gia nhà ta đã đổ cái rầm trước nhân ảnh thoáng qua của Bạch y công tử nga ^^
  Duyên tiền định là đây!
  Cơ mà Thịnh mẫn nhà ta trong sáng quá
  Cảm động đến mức ấy thì……………..
  Haiz, quả thực là mog chờ cái "bản lĩnh lão công" mà anh Hiền nói quá T^T
  Ta sắp chết rồi ah~…………………..

  • =))))) Thịnh Mẫn có trong sáng hay không thì không biết, nhưng nếu không được quan tâm từ bé, mà tự dưng giờ đây có người dùng ánh mắt chứa chan chân tình nói những lời mật ngọt với nàng. Thử hỏi nàng có chịu đựng được mà không cảm động hay không????=))))))

   Duyên tiền định í a í a. Thích câu này của nàng lắm ấy:)))) Muốn biết bản lĩnh lão công của anh Hiền thế nào, mời coi tiếp chương sau hen:”>

   • “Thịnh Mẫn có trong sáng hay không thì không biết, nhưng nếu không được quan tâm từ bé, mà tự dưng giờ đây có người dùng ánh mắt chứa chan chân tình nói những lời mật ngọt với nàng. Thử hỏi nàng có chịu đựng được mà không cảm động hay không????=)))))) ”

    Ngẫm lại lời nàng nói thì……………………….. quả là ko chịu được ah =)))))
    Ta vốn con ng` đa cảm mà =)))))

 9. Thực sự mong chờ chương mới quá, vì fic này phải công nhận là ngắn thật, đọc cả hai chuơng mà ko thấy đã j cả, may mà sai post một lúc nhiều chuơng.
  Thú thực là thấy tên hiền ở đây hơi gian thật, nhưng tình cảm thì chân thành đấy, kể ra mẫn nhà mình cũng ghê gớm nhỉ, chính xác là ngố ngố một cách đáng yêu, chứ ko pải kiểu ngây thơ dễ bị bắt nạt.
  Chỉ có 7 chuơng, mà nhìn nó ngắn thế này, hức, ko biết mọi chuyện sẽ biến chuyển sao, vì theo lời của sai, tình cảm của hai ng chưa hẳn là tiến triển, chỉ là chút cảm tình dành cho nhau.
  Mà dù thích đọc fic mới thật, nhưng sai cũng nên giữ gìn sức khỏe nhá.
  Còn nữa, thôi thì từ nay gọi ta là ss, keke, ta bằng tuổi thằng hiền đấy, già rồi, hjx.

  • Hi hi, dạ vâng ss.:”>

   Mà em nhớ ở lần trc ss cmt em cũng gọi ss rồi mà. Ss quên sao ;____;

   7 chương là đủ cho vài biến cố xảy ra rồi ss à.:))) Để tối nay em sẽ up 2 chương kịch tính nhất lên ha:))))

 10. ôi dào, cái quả Mẫn xuất hiện ảo thế Hiền phê là phải rồi, tránh làm sao đc! Mà chưa gì ss đã nói 2 chương mới có nhiều mm làm e càng nóng ruột muốn đọc. E quyết định đóng trại ở đây rồi đó! Cố lên ss nhớ! Yêu ss

  • Hi hi, ss sẽ cố mà:”>

   Đóng lều ở đây thì quá tốt rồi, lúc nào ss cũng định sẵn là có em ủng hộ rồi đó nha:))))))

 11. em vào comt cho chị nè! :)))
  em mới đi chơi về nên mới đọc trễ *_*
  truyện cũng hay quá chị,mog 2 chương tới quá!
  xem KH tự sướng tới cở nào?còn MM ngơ ngơ đến mức nào đây?
  mong chương mới của chị.
  cám ơn về chương mới,1 buổi tối tốt lành,em đi đây,àh cho em hôn cái *chụt*
  bye

 12. Chương mới ra lò rồi !! Thanks au nhiềuuuu !!

  Ây da, nói vậy là bạn Hiền bị “tiếng sét ái tình” ngay lần đầu gặp bạn Mẫn rồi :)). Mà đã là như vậy thì sẽ tìm mọi cách có dc bạn Mẫn thôi (dù gì Hiền ca cũng là tiểu vương gia mà, muốn gì mà ko dc). Mà mĩ nhân(nam) như bạn Mẫn mà lúc ẩn lúc hiện giữa đêm y như tiên giáng trần thế, cỡ e, e cũng chết lên chết xuống ý chứ =)))

  Âigo, tội Mẫn nhi, cô độc từ nhỏ tới lớn, nên giờ có ng` quan tâm chăm sóc mới nói thôi đã cảm động vậy rồi. Vậy thì tiểu vương gia phải nhớ lấy, làm Mẫn nhi buồn là chết với fangơ =)). Mà cho dù Mẫn nhi có bôn tẩu giang hồ hơn 20 năm thì gặp Hiền ca vẫn phải chịu làm “thụ” =)). Ko tránh khỏi số phận :))

  OMGG!!! Bạn Wook bị…….Đúng là tình tiết truyện diễn biến bất ngờ ghê !!

  P.s : e sn 94, vậy nên ko thể xưng nàng-ta với ss dc rồi 😀
  au fighting !!

  • Ầu nâu:))) Tiểu vương gia không phải muốn gì cũng có được đâu nhóe. Người ta cũng phải hao tâm khổ tứ làm cho tên trộm quèn kia lọt lưới, rồi sau đó phải chịu 1 màn máu me be bét đó nhé. Cho nên vương gia Khuê Hiền muốn thu phục được Mẫn nhi là phải chịu cực khổ lắm nè:))) Còn Thịnh Mẫn, mãi đến chương cuối cùng mới đổ chàng vương gia biến thái này:)) Công nhận tác giả cũng chịu khó xây dựng tình tiết thật=))))

   P/S: :”> Vậy cứ xưng ss vs em cho vui nha :”> :)))))

 13. doan van nay ngan wa ban oi T_T
  nhung ma da goi la doan van thi fai ngan .

  Sao ma “Le Huc” la ca ca cua “Khue Hien” lai goi KH la Phu than ?????
  con ” Thinh Man ” minh co that mac la.
  Ko ai nuoi nan tu song mot minh ????
  ma sao Man lai co khinh cong gio nhu vay???
  con ve tinh cam thi ,minh thay nhu la KH thay TM ko nguoi than, ko ai cham soc, nen
  moi nghi nhu vay.
  chu KH chua co t.c voi TM dung ko ,chi co mot chut si me thui.
  @minh com nham T_T

  P/s: cai vietkey nha minh bi xady nen ko bo dau dc ban thong cum ^^

  • Đoản văn không ngắn, mà tớ gộp chương bị ngắn. Đáng lẽ tớ định post liền 3 chương, nhưng tớ mãi vẫn chưa làm xong chương 6 nên đành ngậm ngùi post 2 chương thôi:D

   Với cả post ngắn ngắn để câu độc giả cũng okie mà bạn:D

   Tớ sẽ trả lời các câu hỏi của bạn nha:

   Thứ nhất, Lệ Húc gọi Khuê Hiền là phụ thân vì trí óc của bé giống trẻ lên năm, và lý do chính cho chuyện này bạn phải đọc đến chương 6 mới biết đc. Sẽ có biến cố rất tức cười dành cho Lệ Húc và Thịnh Mẫn ở chương 6 này.

   Thứ hai, Thịnh Mẫn vì sao có thân khinh công xuất sắc như thế, chắc là do có người truyền cho. Nhưng có thể người đó đơn giản là chỉ truyền và Thịnh Mẫn cũng đơn giản chỉ là luyện, người đó tớ nghĩ không quan tâm đến Thịnh Mẫn mấy, và Thịnh Mẫn học xong cũng tự mình bôn tẩu luôn. Thực ra vấn đề này chỉ do tớ suy đoán, vì tớ không phải là tác giả, tớ chỉ là editor, ý kiến của tớ không thể nào chính xác 1 trăm phần trăm được:D

   Thứ ba, tình cảm của Khuê Hiền hoàn toàn không phải là lòng thương hại Thịnh Mẫn, Khuê Hiền không phải là người thích lo chuyện bao đồng, hay dễ mủi lòng trước hoàn cảnh số phận như Thịnh Mẫn, có thể chàng ý cũng cảm thông vs hoàn cảnh của Mẫn Mẫn, nhưng đó chắc chắn không phải nguyên nhân chính dẫn đến tình yêu. Tớ khẳng định KH trong đây chẳng phải là mẫu người có thể đem lòng yêu người khác chỉ vì thương hại.

   Còn nếu mà muốn làm rõ mớ tình cảm phức tạp của Khuê Hiền, tớ thấy là không nên. Bởi Khuê Hiền trong đây khá khó hiểu, chính tớ cũng chẳng hiểu nổi:( Đến Kim Tổng quản cũng thừa nhận là chẳng hiểu hết được những suy nghĩ trong đầu của tên nhóc này. Cho nên vấn đề này mà tiếp tục làm rõ cũng không được nốt. Nhưng tớ có thể khẳng định, tình cảm của Khuê Hiền vs Thịnh Mẫn là thật lòng. Đôi khi con người ta yêu chỉ bởi 1 ánh nhìn, 1 cử chỉ, 1 lời nói. Đâu phải cứ trải qua phong ba bão tố mới làm nên tình yêu. Vì đoản văn này theo thể loại hài, chứ không phải thể loại kịch tính, nên tình yêu chỉ đơn giản thế mà thôi.

   Rất cảm ơn bạn đã nêu hết thắc mắc trong lòng ra. Chứng tỏ bạn rất quan tâm đến đam mỹ này. Và tớ cũng rất sẵn lòng được giải thích cho những thắc mắc của bạn trong những chương tới. He he:”>

 14. hắc hắc
  Bạch Ngọc công tử hào hoa phong nhã trấn động giang hồ.
  Dưng sao tự dưng lại thành thỏ non mắc bẫy Cung Thân Vương Triệu Khuê Hiền thế này? Hắc hắc
  Mà chỉ cần một lời nói ôn nhu, ngọt ngào của Cung Thân Vương đã khiến Bạch Ngọc công tử ngượng ngùng, e thẹn như thiếu nữ 18 vậy sao? Mất giá quá, Thịnh Mẫn công tử à, hắc hắc

  Chờ chương sau của các hạ, tại hạ vô danh tiểu tốt để lại lời com nhảm. Mong các hạ lượng thứ

  p/s: Tại hạ là tiểu chong xáng, tiểu devil, cái wp kia bị del. Chắc Sai mĩ nhơn còn nhớ tại hạ chứ? *e thẹn quay mặt đi*

  • Sai mỹ nhơn ta vẫn còn nhớ các hạ. Các hạ cứ yên tâm=))))

   Bạch Ngọc công tử được miêu tả hào hoa phong nhã lúc nào vậy ta *ngơ ngác*. Chàng ấy chỉ được mô tả là một thân áo trắng xuất quỷ nhập thần thôi. Có lý nào do các hạ mê đắm Bạch Ngọc công tử quá nên đã tự gán chữ hào hoa phong nhã cho chàng=))))))

   P/S: Mà sao cái Wp kia bị del vậy. Các hạ post gì đó k lành mạnh lên đấy à???=))

   • *hự*
    Tại hạ nào dám đăng những thứ không lành mạnh lên TT^TT
    Chỉ là bài viết vận động donate cho Bạch Ngọc công tử kia thôi
    Chẳng hiểu gây ân oán gì thế là bị del wp à *chấm chấm nước mắt*
    Thế là đành ngậm ngùi lập cái wp mới. Tất cả chỉ vì hai chữ “zai đẹp” a~

   • Bài viết vận động cho Bạch Ngọc công tử kia là gì a:-? ;;) *tò mò*

    Chắc phải poison lắm chứ, làm gì có kiểu post bài bt mà bị del WP=))

 15. Thế vậy là cậu Hiền đã biết bạn Mẫn là Bạch Ngọc Công Tử trước rồi hả ss? O”O Mà sao lại phải làm cái trò cởi quần vậy? =)))))
  Em thích cái này rồi keke~ XD Ss cố lên nhé ❤

  • =)))) Trò cởi quần là để dọa những người khác chạy mất dép hoặc có cớ để loại họ thôi. Căn bản là Hiền ca chỉ muốn thuê mỗi Mẫn đệ ấy mà=))))

   Ss sẽ cố. Thank em nhiều:D

 16. ặc
  cái trò tuyển gia nhân bắt cởi y phục
  chỉ có bạn Hiền mới nghĩ ra =))
  cơ mà bạn Mẫn
  sao dễ cảm động nhỉ
  người ta nói một tí đã đỏ mặt
  thì còn xù lông lên với ai chứ :))
  thì ra vương gia đã cảm bạn Mẫn từ lâu
  nhưng tưởng tượng một người mặc áo trắng thanh thoát trong đêm trăng
  quả là giai nhân, s nhỉ ;;)
  hơi ngắn
  nhưng vì đoản văn nên em nghĩ nó chỉ thế
  thanks s a ~ 😀

  • Vương gia phải lòng bạn Mẫn từ lúc vừa mới nhìn thấy mà:)) Dễ thương thiệt:)) Vương gia biến thái k màng sự đời cũng có lúc phải khốn đốn vì mỹ nhân aka mẫn nhi:))

 17. Hóa ra tất cả đều là do KH bày ra sao .TM chuyến này khổ rồi đây .SS ơi fic hay lắm ,em rất muốn xem KH sẽ làm gì để chinh phục TM đây.
  SS cố gắng lên nhé

 18. Ấu zỉa, hình như a Hiền bị trúng sét ái tình vs e Mẫn phải ko c *suy nghĩ* A Hiền cũng thiệt là ngây thơ khi mà tin vô ”quá khứ thương tâm” của Mẫn :)))))))))) Máu yêng hùng của a Hiền đã nổi lên rồi *lắc đầu*

  Sao trong fic này Tiểu Đậu Đậu lại đáng thương dư thế ? Cái j mà Ngay từ lúc còn nhỏ, ngài đã bị mắc bệnh nặng nên trí óc lúc nào cũng như trẻ lên năm chứ ? Thật quá đáng, Tiểu Lệ Húc đáng yêu thập phần như vậy cơ mà. Ô ô ko chịu đâu *khóc rống*

  Nhưng liệu tình cảm của Khuê Hiền đối vs Thịnh Mẫn có phải là tình yêu thật sự hay chỉ là phút ngỡ ngàng trc nhân ảnh mờ ảo của Mẫn ? Và cả Thịnh Mẫn nữa, liệu có dành tình cảm cho Khuê Hiền ko hay chỉ cảm động trc sự dịu dàng củaHiền ?

  Chương này nhẹ nhàng chứ ko tếu như 2 chap đầu c, nhờ đó ruột e cũng bớt xoắn =))))). Nhưng độ biến thái thì vẫn giữ nguyên nhé, vụ cởi quần ấy mà *chỉ chỉ*

 19. hình ảnh của bạn Mẫn trên giang hồ có vẻ là ng giỏi giang võ công đầy mình nhỉ ;))
  còn bạn Hiền thì có vẻ điên đảo bạn Mẫn ngay từ lần đầu gặp a ~ đây gọi là trúng tiếng sét ái tình nhỉ ;))
  xem bạn Hiền chinh phục bạn Mẫn thế nào nào *bay* ~~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s