DẠ MINH CHÂU: ĐỆ NHẤT CHƯƠNG + ĐỆ NHỊ CHƯƠNG

ĐOẢN VĂN:

DẠ MINH CHÂU

Đoản văn đam mỹ: Dạ Minh Châu

Tác giả: bcarrie

Editor: sai86

Beta: Lust and lust + CyCy

Thể loại: Đồng nghiệp văn, nhất thụ nhất công, cổ trang, hài, vương gia công x tiểu thâu thụ, biến thái công, tự kỉ thụ=)))))

Cặp đôi: Triệu Khuê Hiền x Lý Thịnh Mẫn. ( Cho KyuHyun x Lee SungMin )

Tình trạng: 7 chương ( đã hoàn)

.

Đệ nhất chương.

.
.
.
Trong quán trà nằm ở trung tâm khu phố, một nhóm đông người đang túm năm tụm ba lại bàn về chuyến viếng thăm của sứ thần Tây Vực mấy hôm trước. Chả là sứ thần bên đấy lần này sang đây, đã cống nạp cho triều đình một viên Dạ Minh Châu. Nghe đồn viên ngọc kia rất to, bằng tận hai nắm tay của người đàn ông trưởng thành gộp lại. Không những thế, ngọc còn tỏa ra thứ ánh sáng lung linh huyền ảo. Mang nó trong người, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát. Quả là báu vật độc nhất vô nhị trên đời!
.
.
– Nghe nói khi sứ thần Tây Vực vừa mở hộp gấm chứa viên ngọc ra, mọi người đang ở đại điện hoàng cung đều bị ánh sáng diệu kỳ ấy mê hoặc, phải mất một lúc lâu mới hoàn hồn được. Hoàng thượng thấy vật trân quý như vậy, liền truyền lệnh ban thưởng ngọc đó cho Cung Thân Vương.
.
.
Tiếng nói lao xao……
.
.
– Cái gì???? Cung Thân Vương là ai các ngươi cũng không rõ. Ngài chính là tiểu vương gia Triệu Khuê Hiền – thất đệ của Hoàng Thượng đấy. Người trong cung truyền tai nhau, tiểu vương gia Triệu Khuê Hiền chẳng những anh tuấn, tiêu sái, phong lưu, mà còn thông minh, tài trí hơn người. Theo ta được biết, mỗi khi tiểu vương gia cười rộ lên, tất thảy chúng sinh đều bị mê hoặc trước mị lực khôn cùng của ngài….
.
.
“Bằng những hai nắm tay của người đàn ông trưởng thành ư…Thực sự lớn như vậy???” – Lý Thịnh Mẫn khoan khoái nhấp một ngụm trà. Do quá vui sướng vì tin tức nóng hổi mới nghe được, bã trà nhỏ theo đà rơi xuống làm cổ họng y ngứa ngáy. Ngẩng đầu đem nước trà trong chén uống cạn, đặt một thỏi bạc lên bàn thanh toán, Thịnh Mẫn cúp mông đi thẳng, để lại đằng sau tiếng kháo chuyện ồn ào của mấy tên trong quán.
.
.
“Dù là Hoàng Thượng hay tên Triệu Khuê Hiền thì cũng chỉ được cái mẽ thế kia, Thịnh Mẫn ta mà thèm để vào mắt sao? Cái ta quan tâm bây giờ chính là viên dạ minh châu độc nhất vô nhị nằm trong phủ Cung Thân Vương kìa. Tối nay, viên ngọc quý hiếm đó sẽ là của Thịnh Mẫn này, hừ hừ!
.
.
Thịnh Mẫn rẽ vào phố buôn bán đông đúc nhất kinh thành. Bỗng nhiên chợt nhớ ra điều gì, y liền đi tắp sang một bên đường.
.
.
Dù sao bản thân bây giờ cũng đang là tội phạm bị truy nã, nên phải cẩn thận hơn chút xíu!
.
.
Nghĩ tới việc này, Thịnh Mẫn cảm thấy buồn bực vô cùng. Trong một lần đi trộm Ngọc Như Ý ở dưới gối Hoàng Thượng, do ngứa mắt với bộ râu của lão ta, y đã nghịch ngợm, tiện tay cạo luôn bộ râu hùm đó thành hình chữ bát (八). Y vừa cạo xong, khuôn mặt Hoàng Thượng lập tức biến thành mặt rồng uy phong. Ấy vậy mà khi lão ta tỉnh, chẳng những không có một lời cảm ơn, lại còn sai thị vệ đuổi bắt khiến y phải chạy trối chết. Thật đáng giận mà! Đúng là phụ lòng tốt của Bạch Ngọc công tử ta đây!
.
.
Giang hồ đồn đại cũng có mấy phần là thực.
.
.
Thịnh Mẫn thà tin có ngọc, còn hơn bỏ qua món hời béo bở này. Nếu chiếm được viên ngọc kia, từ nay về sau, y sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, cơm áo không lo, mỗi ngày đều đi du sơn ngoạn thủy. Cuộc sống như thế, chẳng phải là cuộc sống của thần tiên hay sao?
.
.

Hoàn đệ nhất chương.

.
.
.

Đệ nhị chương

.
.
.
Trong đêm tối mịt mùng, Bạch Ngọc công tử mang một thân bạch y đột nhập vào phủ Cung Thân Vương. Nhưng ngoài việc nhìn thấy dáng ngủ xấu nết của tiểu vương gia Triệu Khuê Hiền, một chút tung tích về viên Dạ Minh Châu cũng chẳng có.
.
.
Tay không trở về, Thịnh Mẫn tức tối hằm hè, nghiến răng kèn kẹt:
.
.
“Hừ, cái gì mà mị lực khôn cùng chứ! Tên Triệu Khuê Hiền đó khi ngủ ngáy rõ to, đã thế còn đạp chăn mền lung tung nữa. Nếu không nhờ Lý Thịnh Mẫn ta có lòng tốt đắp lại chăn cho hắn, chắc hẳn hắn đã bị cảm lạnh chết luôn rồi!”
.
.
Sáng hôm sau.
.
.
Thịnh Mẫn đứng trước phủ Cung Thân Vương, tay đưa lên xé roẹt tờ giấy tuyển hạ nhân dán trên cửa. Nhìn ngắm một lúc lâu, y xoay người nhảy qua bức tường vừa cao vừa dày, đáp hạ xuống sân trong, gia nhập đám đông đứng xếp hàng chờ đến phiên dự tuyển.
.
.
Đang định chen vào giữa, Thịnh Mẫn bỗng nghe thấy có người nói phải cởi quần để kiểm tra. Y liền sợ xanh mặt, lẩm bẩm mắng:
.
.
– Tên Khuê Hiền này thực biến thái. Thuê hạ nhân làm việc mà lại đòi kiểm tra thân dưới. Thôi, ta xin kiếu, để đến đêm đột nhập lần nữa vậy!
.
.
Đúng lúc xoay người định rời đi, một gã cao to lực lưỡng, hung hăng dữ tợn, đứng chắn trước mặt Thịnh Mẫn, chỉ thẳng vào y quát lớn:
.
.
Ngươi….Đánh nhau với ta thử xem!
.
.
“Đánh nhau cái gì hả!? Ta tới làm tạp dịch chứ không phải làm bảo tiêu nha! Hơn nữa, ngoài món khinh công lợi hại cùng công phu mèo quào ra, ta chỉ còn có chiêu chạy là thượng sách thôi!”
.
.
Thịnh Mẫn thầm rủa mười tám đời tổ tông gã béo chết tiệt dám cản đường y, tay vung lên đánh đấm loạn xạ. Quơ cào lung tung một lúc, khi gã kia đã đơ mặt vì không hiểu y đang làm trò gì, tổng quản vương phủ liền chầm chậm tiến đến, hỏi tên tuổi Thịnh Mẫn, sau đó gật gù nói với y:
.
.
– Tốt lắm, ngươi được nhận vào làm hạ nhân ở đây, mau đi theo ta!
.
.
“Ớ, thế không cần cởi quần mà đã cho qua sao?” – Thịnh Mẫn thắc mắc nhưng không dám hỏi nhiều. Y tùy tiện phủi bụi bám trên quần áo mình, nhanh nhẹn theo người nọ tiến vào nội đường*(*:nhà trong ).
.
.
“Cuối cùng ta đã dụ được ngươi đến, Bạch Ngọc công tử! Chiêu này trong sách thánh hiền gọi là Ôm cây đợi thỏ đây! Ha ha…….!”
.
.

Hoàn đệ nhị chương.
Rốt cục tiểu vương gia là người thế nào mà lại có những lời đồn đại trên? Thịnh Mẫn liệu có trộm được Dạ Minh Châu không? Xin mời đón xem tiếp ở những chương sau. Hạ hồi phân giải.
P/s: Hai chương này hơi ngắn, do đây là đoản văn, mà tác giả lại chia ra những bảy phần. Vì vậy Sai sẽ post liền tay lên như hồi Tình ái mới ra nhé. Cụ thể là ngày kia mọi người sẽ được xem tiếp hai chương 3,4.
.

49 thoughts on “DẠ MINH CHÂU: ĐỆ NHẤT CHƯƠNG + ĐỆ NHỊ CHƯƠNG

 1. Ngày kia á…

  Tớ ứ chờ được mất…

  Chưa chi đọc tới đoạn cuối đã thấy hết điệu cười gian xảo của lão Cung thân vương ANH TUẤN kia roài…

  KKKK….

 2. yeah, cái này đọc cừoi chết, ko ngờ mẫn nhà mình lại ngố một cách đáng yêu vậy, ai đời đã đi ăn trộm còn rảnh rỗi cạo râu cho ng bị trộm nữa mới chết chứ, kiểu này thì ko đc rồi. Thích tính cách của mẫn trong này, ngố ơi là ngố.
  Lại còn cả quy củ tuyển ng của nhà thân vương, ôi ta hóng cháp mới quá, nàng sai nhớ post đúng đấy,
  haiz, ta đang phân vân ko biết nên gọi nàng là j cho phải, dù biết là ít tuổi hơn nhiều thật nhưng do quen rồi, keke, từ từ ta sẽ sửa mà.

  • A, nàng nhiều tuổi hơn ta nhiều lắm xao. Vậy thì ta vẫn nên gọi nàng bằng ss chứ nhỉ. Nàng sinh năm bao nhiêu vậy:D

   Mẫn cũng chẳng ngố lắm, Mẫn trong đây chỉ hơi ngơ ngơ xíu thôi. Mắc cười nhất là cái vụ cạo râu hùm thành râu rồng =))))

   Ta nhớ post đúng mà. Đang cố hoàn nốt 2 chương 6 7 để nhờ beta đây:D

 3. ặc, té ghế, lúc đọc đoạn Mẫn Nhi lẻn vào hoàng cũng cạo râu giúp vua, ta cứ tưởng Tiểu Mẫn võ nghệ cao cường lắm cơ, ai dè, lại còn cái gì mà, TUYỂN HẠ NHÂN kì cục, hắc, ta chắc chắn là lão KH lại bày trò gì đây rùi (hắc hắc, lệnh truy nã, tin đồn, tuyển hạ nhân, nhận hạ nhân…, vui à nha) , Mẫn Nhi a, vẫn còn ngây thơ lắm 😀

  • Ừ, đọc đến đoạn Mẫn nhi lẻn vào hoàng cung ta cũng tưởng hệt như nàng. Thế mà hóa ra không phải mới đau=))) Chàng í được mỗi cái khinh công là siêu đẳng thoai:))))

   Hi hi, nàng có vẻ đi đúng hướng về lối suy nghĩ của lão Khuê Hiền rồi đó:)))) Mẫn nhi chỉ ngơ thôi chứ cũng k ngây thơ lắm đâu:)))

   • lúc vừa đọc xong ý, ta cũng có nghĩ theo cái hướng hơi bị lãng mạn hóa là KH đổ Mẫn Nhi, bất quá, ngẫm kĩ lại thì, 2 ngùi hình như còn chưa có gặp nha, hắc hắc, ta lại phải cẩn thận đề phòng k ăn cơm khi đang đọc k thì nghẹn là tiêu 😀

 4. =)) cẩn thận đấy thỏ béo, coi chừng wa được cửa này đến cửa trong lại bị tên Biến thái kia lột wần đấy =)) =)). Tks ss e đợi ngày mai coi 2 chap tiếp :))

 5. Cảm giác Thịnh Mẫn trong này gian manh mà lại hơi ngơ ngơ ý nhể? =))
  Suy nghĩ cũng thật hay ho đó, đi ăn trộm mà như đi chơi thế hở? =))
  Ôm cây đợi thỏ là một chiêu có trong sách ư? Tại sao bây giờ em mới biết nhể? =))
  Đã thế đi ăn trộm còn có lòng tốt đắp lại chăn cho người ta, thật đáng yêu đó nha =))
  Sr ss vì com nhảm mang tính chất spam này, mỗi dòng lại kèm theo 1 cái emo =)) nữa >”<
  Btw, thanks ss đã share pass cho em 😡

  • Hí hí, em nhận xét về Thịnh Mẫn rất đúng, gian manh mà lại hơi ngơ ngơ=))) Nói Mẫn nhi ngây thơ trong này là chẳng chính xác tí nào đâu đúng không nè:))

   Thực tế thì bạn í coi việc ăn trộm k khác việc đi chơi là mấy, màn cạo râu Hoàng Thượng đã chứng minh tất cả==”

   Ôm cây đợi thỏ là 1 câu có trong thánh hiền k thì ss k biết, thấy bạn Hiền nói thế đó =)))

   Ss cũng đã rep em bằng mỗi dòng có kèm theo emo đó nha. Yêu em nhiều vì lời cmt:*

 6. Thiệt tình chưa thấy ai đi ăn trộm ban đêm mà lại còn cạo dùm râu cho người ta nữa chứ, à mà ta vẫn chưa hình dung ra râu hùm nó khác râu rồng ở chỗ nào ^^ Xem ra Mẫn Mẫn ngoài tài ăn trộm còn rất có khiếu thẩm mĩ a~

  Mới đầu nghe cái biệt danh “Bạch Ngọc Công tử” tưởng đâu Mẫn Mẫn ko là cao thủ võ lâm thì cũng võ công cao cường lắm, ai dè lại chỉ giỏi mỗi khinh công. Mà công nhận Mẫn bị nhiễm tính bao đồng quá đi, lần trước là cạo dùm râu cho hoàng thượng, lần này lại đắp dùm chăn cho vương gia, thiệt tốt bụng quá ^^

  Nói chung 2 chương đầu có vẻ hấp dẫn, mỗi tội bạn au chia chap ngắn quá đi >”.^

  • Râu hùm thì nó sẽ như thế này này nàng à:

   Còn râu rồng thì nó chỉ có 2 sợi ria dài bên mép thôi. Như con rồng đó nàng=))

   Mẫn nhi tuy chỉ giỏi mỗi khinh công, nhưng vs khinh công của bạn ý có thể ra vào hoàng cung mà không bị bắt, chứng tỏ bạn ý rất khá đó chứ. Với cả lúc vào hoàng cung, nếu chẳng ham hố cạo râu hoàng thượng thì có lẽ bạn ý đã chôm được Ngọc Như Ý rồi cũng nên=))

   Công nhận đoạn đắp chăn cho Khuê Hiền Mẫn nhi bị tốt bụng. Rảnh quá=)))))

 7. cái này dễ thương wa’ a XD
  Mẫn Nhi ngây thơ kinh =)) đã đi ăn trộm còn tiện tay cạo luôn bộ râu của Hoàng Thượng =))
  không biết kiểu này khi gặp Vương Gia sẽ thế nào nữa =)) chỉ qua câu cuối cũng cảm nhận được Vương Gia là tên Đại Biến Thái àh =))
  chờ các chương tiếp 😀 có điều 2 chương đầu ngắn quá T^T

  • Vương gia biến thái + tự sướng + sến súa cao lắm. =))) Đến chương cuối còn thấy tên vương gia này biến chất kinh khủng kìa:)))) Mẫn cũng chẳng ngây thơ đâu nhóe:))

 8. ss dth quá àh !!!
  dù cho có lém lỉnh thì Mẫn nhi vẫn bị dụ dễ dàng !
  mong chờ lần gặp mặt của khuê mẫn nga ;))
  kiểu này là kẻ cắp gặp sói già ròu :))
  mong chờ những chương sau của ss !
  cố gắng nha ss !
  tks vì đã cho em biết pass 🙂

  • Hí hí, kẻ cắp gặp sói già, thích câu này của em 😀

   Lém lỉnh + biến thái gặp nhau chắc lém lỉnh thua quá=)) Vì cái đầu của biến thái nghĩ ra rất nhiều chuyện điên rồ=))

 9. Ôi cái đoản văn đúng là dễ thương
  Vừa mới đọc mà đã cười toét miệng rồi!
  ko hiểu bạn Mẫn đi ăn trộm kiểu j mà còn cắt tỉa râu cho Hoàng thượng, rồi lại đắp chăn cho người khác nữa chứ … trộm như thế có ngày bị bắt ý chứ!

  … Ôi chết cười cái đoạn tuyển hạ nhân mà phải lột quần ra =)) bạn Mẫn sợ xanh mặt luôn =))
  hahaha …. nhưng mà bạn Hiền chắc ko để ai lột của bạn Mẫn ra đâu (ngoại trừ bạn ý tự tay lột =)) )

  Ngồi hóng chương tiếp theo!

  • Thực tế kẻ trộm Mẫn nhi lần này đã bị tóm rồi mà không biết đó thôi a:)))))

   Tuyển hạ nhân lột quần chắc chủ ý này là của bạn Hiền để dọa mấy người khác chạy hết thôi=)) Thực ra bạn Hiền chỉ định tuyển mỗi Mẫn nhi thôi mà:))

 10. Cái này không phải là đoản văn nàng ơi~
  Là phi thường đoản văn á ;____; Một chương của nó ngắn kinh khủng.

  Nhìn chung vì nó quá ngắn nên ta cũng không biết nên cmt gì ngoài việc khiếu thẩm mỹ của Mẫn Nhi có vấn đề nghiêm trọng =))) Người ta đường đường là hoàng thượng, người ta cần oai phong lẫm liệt nha~ Thế mà Mẫn Nhi nỡ lòng nào hạ sát bộ râu người ta như thế =)))

  Ta chỉ hy vọng là khiếu thẩm mỹ về mỹ nam của Mẫn Nhi không có vấn đề :”> Nếu không thì Vương gia anh tuấn tiếu sái của ta chắc bị chà đạp (trong tâm tưởng) thê thảm. Còn Mẫn Nhi chắc là bị chà đạp (trong thực tế) thê thảm quá =)))

  Thanks nàng :-* và xin lỗi vì đã cmt trễ mất 1 ngày~

  • =)))) Chắc cái bộ râu hùm của lão hoàng đế trông nó bẩn bẩn vs bù xù nên Mẫn nhi mới cạo ý ý. Chứ không phải khiếu thẩm mỹ của chàng có vấn đề đâu. Căn bản ngay cả mặc đồ đi ăn trộm bạn ý cũng chọn màu trắng chứ k phải đen. Chứng tỏ bạn ý là con người khá sạch sẽ rồi=)))

   Nàng xin lỗi vì cmt trễ. Còn ta thank nàng thật nhiều vì đã cmt cho ta:))))

 11. Lí Thịnh Mẫn bị ngơ =))
  Đi ăn trộm lại còn cạo râu hùm thành râu rồng mới sợ chứ =))
  Mà Thịnh Mẫn có tình cảm gì Cung thân vương thế ss? Sao mà tốt bụng với hắn ta dữ vậy? *chớp* Còn đắp chăn giùm nữa chứ ;))
  Mà tên Cung thân vương kia cũng có ý đồ gì vậy? Sao phải dụ dỗ Bạch Ngọc công tử võ công mèo cào vào tròng vậy? ;;)
  Cái đam mĩ này bị hài à nhaz
  Thích quá thích quá *nhảy tưng tưng*

  • =))))) Hí hí, cảm tình hay không thì không biết được à nha:)))) Nhưng bạn ý bị lo chuyện bao đồng=))))) Gặp cái gì chướng tai gai mắt là ra tay nghĩa hiệp liền thôi à:))))

   Tên Cung Thân Vương kia thì đảm bảo có ý đồ rồi. Ý đồ mạnh là đằng khác=))))

 12. Ây dza tếu kinh khủng=)), Sai nè đây là ĐM hài hay sao chứ???. Giọng văn rất tưng tưng và vui vẻ nữa !!!!. TM đúng rảnh thiệt đó nghen đi trộm mà còn có hứng đắp mền cho chủ nhà nữa mới vui chứ, mà theo tớ nghĩ lúc đó KH giả bộ ngủ thôi đúng hem, nên mới biết được mà ngồi đợi thỏ vào lồng chứ nhỉ????. TM chơi nổi rứa=)) đi đêm mà mặc nguyên bạch y thế định hù chết người ta àh!!!!Mà TM cũng tài đó chứ, và rất khéo kiếm chỗ chơi nhé!!!!. Vào cũng tới chỗ hoàng thượng mà ko ai biết đã vậy bị truy đổi thế àm ko bị bắt nên mới thấy ổng giỏi đó nghen!!!!!. Đi ra đi vào hoàng cung còn dễ hơn ăn cháo chứ nói giề Cung Thân Vương đúng ko????. Để coi KH có âm mưu gề khi đã lừa TM vào cửa đây!!!!!!.

  p/s: Ủa Đoản văn này là phần 2 của Tình Ái hả Sai??????

  • Đoản văn này là đoản văn mừng 13/7 mà Jen, đâu phải phần 2 Tình ái đâu:((

   Đam mỹ này là đam mỹ hài, cổ trang mà.:D Sai đã lập poll hỏi ý kiến mọi người và đam mỹ này dành số phiếu ủng hộ đông nhất mà;))

   Tính Thịnh Mẫn trong đây thích sạch sẽ nên mặc đồ trắng là đúng rồi Jen à:))) Bạn ý có khinh công xuất quỷ nhập thần, phải cái hay bao đồng thôi.:))

   Âm mưu của Khuê Hiền rất rõ ràng nha. Nhìn phát là thấy luôn nha:))

 13. ss iêu quý, cái đoản văn này hấp dẫn quá cơ! Đọc mà cứ ngoác hết cả mồm cả miệng. Cơ mà nó ngắn. Đọc ko đã. Thôi, để thế cũng đc ss ạ. Câu khách^^ Yêu ss nhiều lắm!
  P/S: e quên chưa cám ơn ss đã gửi pass cho e. Đợt ss gửi mail e đi đú đởn ở tỉnh khác nên mới cám ơn muộn thế này. sr ss nhiều.
  Gửi ss 137 nụ hôn^^

 14. Hom nay minh moi vao dc T_T
  may nha minh moi sua xong ^^

  Dung la Bach Ngoc Cong Tu gi ma hahahahah
  cu tuong la gioi lam , ai de chi dc cai khinh cong
  ta thiet po tay zdoi ban Man nhi lun
  con Tieu Vuong Gia thi coi bo hoi bi …
  cai khuc cuoi ???
  la KH lua Man zdo trong Phu cua minh
  cho cai moi cua Ban ^^

  • Đi ăn trộm mà được món khinh công như Mẫn là ngon lắm rồi á, cứ thử xem bạn ý đi vào hoàng cung dễ như bỡn đi. Thế là đủ hiểu sự cao siêu của Mẫn nhi rồi ha.:))

   Bạn nói đúng, tiểu vương gia hơi bị….=))))))

 15. mình hay đọc bằng đt nên cũng ko com nhiều, mà cũng chả biết nhận xét j
  lọ mo lên viết vài dòng để b biết là mình ủng hộ b. thank b đã trans. mình rất thích các đam mỹ khuê mẫn <333

  • Hi hi. Mẫn nhi tếu từ đầu tới gần cuối. Đến cuối truyện thì bạn ý nghiêm túc hơn. Và đến lượt bạn Hiền tiếp tục tếu=)))))

 16. Ối zời đất ơi =))))). Đi ăn trộm nhưng lại mang theo “lòng tốt”, lần đầu mình mới thấy :))
  Mà theo như câu cuối của chương 2, thì ra bạn Hiền đã có ý dụ bạn Mẫn nhi vào tròng rồi sao?? :)) Wôh…
  Nhưng mà phải công nhận là Mẫn nhi chửi đúng =)), Đúng biến thái, tuyển người mà phải xét hạ thân làm gì hở trời?? Ko lẽ kiểm tra xem để sau này làm cái “ấy ấy”………..biết ai ngon hơn ai àh??? =))

  p.s : mà au ơi, au sn bao nhiêu? để mình biết cách xưng hô, lỡ au lớn tuổi hơn mà mình cứ xưng “au, bạn, mình” – ko ổn !!

  Thanks au vì đã trans, au fighting !!!

  • Câu cuối là lời tự kỉ của bạn Hiền, báo trước cho những việc sắp xảy ra ở chương sau đó. Hí hí.:))

   Ngay từ phần giới thiệu của Dạ Minh Châu, mình đã ghi là “biến thái công, tự kỉ thụ” rồi mà, tự kỉ ở đây mang nghĩa tích cực nhóe=))))) Mà cái vụ cởi quần theo mình nghĩ là để hù mấy đứa khác đang chuẩn bị thi tuyển hạ nhân thôi. Còn Hiền ngay từ đầu đã muốn tóm Mẫn nhi kìa;))

   Mình sinh năm 91, bạn xưng hô thế nào cũng được. Tốt nhất là cứ nàng – ta cho đỡ rắc rối ha:D

 17. Thank s đã giở pass cho e.
  Bạn Mẫn trong này ngộ ghê, đã đi ăn trộm mà còn làm việc rảnh hơi để rồi chạy chối chết. Mà cũng công nhận rằng khinh công của bạn y cao cường ra vào hoàng cung dễ như ăn cháo.
  Bạn Hiền thì ko biết nói gì luôn ba chấm quá he he

 18. Ôi, Bạch Ngọc công tử. Quả là nghe tên đã toát lên vẻ kiêu sa đẹp đẽ r`, kkkkkk
  Nhưng mà Min là trộm mà cứ ngố ngố ý, lại có lòng tốt nữa, thật là kẻ xấu đáng yêu mà ~
  còn Triệu Vương gia thì vẫn thế, gian manh, khiếp, k biết định làm gì còn thỏ ngây thơ *háo hức*
  nó là quà 137 nên thật đặc biệt.
  cố lên s nhé 😀
  Like :d

  • Hí hí, Mẫn trong đây bị ngố ngố thật nhỉ. Hay phải nói là ngộ ngộ đây ta:))

   Nghe Bạch Ngọc công tử kêu thế còn gì. Bạn ý đi ăn trộm mà cũng phải chọn tên kêu thế đấy. Xí xớn thế cơ:)))

   Triệu Vương Gia vừa tự sướng vừa gian manh.:)) Hi hi, hai bạn tự sướng gặp nhau thể nào cũng có trò hay:)))

   Quà 13.7 thì ss phải chọn thật kĩ chứ em:)))

 19. Tuyen ha nhan bang cach coi quan, chuyen la do nha. Anyway, thanks ss vi da edit rat hay va*cuoi thanh thien da send cho em cai pass. Yeu ss

 20. Qủa quýt dày có móng tay nhọn hen! Thịnh Mẫn dù có ma ranh đến đâu vẫn bại dưới tay Khuê Hiền! (cơ bản vì bạn Mẫn lùn hơn bạn Hiền mà =)) )
  Mình nghĩ bạn Hiền muốn dụ bắt bạn Mẫn rồi sau đó fall in love luôn nhỉ!!!

  cám ơn bạn đã send pass…
  tiếp tục eidt ngày càng hay nhá!
  chúc bạn vui vè với cả mạnh khoẻ ^.^

  • :))))) Thank vì đã cmt ủng hộ mình nha:*

   Bạn Hiền fall in love ngay từ lúc đầu rồi đó. Đáng lẽ nên nói là: Bạn Hiền fall in love vs bạn mẫn rồi dụ bắt bạn Mẫn nha:))

 21. Thank ss vi da gui pass cho em ,fic hay lam ss a .Thinh Man qua that rat dang yeu . Em doc den doan TM cao rau cho hoang thuong ma lai thay hai .
  SS tiep tuc co gang nhe .

 22. Tình hình là ruột e nó bị xoắn lại rồi c ạh, vì cười nhiều quá =)))))))))))))) Ko đến nỗi phải chảy nc mắt như c nói thật, nhưng xoắn ruột cũng đã nguy hiểm lắm rồi đó c =))))))))))) E chỉ đọc đến đoạn Tiểu Mẫn cạo râu cho quàng thượng cũng đủ đập đầu vào bàn phím rồi, hắc hắc.

  Thực sự là hình tượng Mẫn Mẫn trong này quá khác trong Tình Ái nên e hơi ngỡ ngàng, chẳng còn là 1 Thịnh Mẫn trầm tư, lạnh lùng nữa mà là 1 Thịnh Mẫn ngơ ngơ, có tính bao đồng, đi ăn trộm lại còn cạo râu vs chả đắp chăn cho người ta *lắc đầu*

  Lột quần để tuyển gia nhân ư ? Hành động mờ ám đủ hiểu bản chất biến thái của Cung Thân Vương rồi *cười đểu* Mà cả a Hiền nữa, ngủ còn đạp chăn đạp chiếu lung tung chứ, mất hình tượng quá. :((((((((((((((((((((((((

 23. cạo râu hoàng thượng đến thế kia mà còn hỏi vì sao lại bị truy nã @.@
  e thick đoạn tuyển hạ nhân a ^^~
  tưởng Mẫn nhi tuổi trẻ tài cao a ngờ giỏi mỗi khinh công thôi à :)))
  Lại còn kiểm tra thân dưới nữa chứ =)))))))
  cơ mà trong sách thánh hiền có câu ” ôm cây đợi thỏ ” à ;))))
  e thick đam mĩ này rùi a ^^~
  đọc típ nào !!!!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s