GẢ CHO TIỂU LƯU MANH ( phần 2 )

 

ĐOẢN VĂN:

GẢ CHO TIỂU LƯU MANH

Đoản văn đam mỹ: Gả cho tiểu lưu manh

Tác giả: Hiền thỏ gia nhạc đại nhân

Editor: Sai86

Beta: CyCy

Thể loại: Đồng nghiệp văn, nhất thụ nhất công, hiện đại đô thị, vườn trường, hài, HE.

Cặp đôi: Triệu Khuê Hiền x Lý Thịnh Mẫn. ( Cho KyuHyun x Lee SungMin )

Tình trạng: 2 part.

.
.
.
Phần hai

.
.
.
Triệu Khuê Hiền lớn lên quả thực không tồi. Tuy hay đụng chạm với mấy bọn côn đồ, nhưng mấy tên mà hắn đánh cũng là những kẻ chẳng ra gì, chuyên đi ức hiếp bắt nạt, vòi tiền học sinh. Bởi đánh nhau quanh năm nên thân hình rắn chắc, vóc dáng lại cao, đôi mắt lạnh lùng thu hút vô số ánh nhìn ngưỡng mộ từ những nữ sinh trong trường. Mặc dù nhận được khá nhiều thư tỏ tình của chị em phụ nữ, nhưng tên này từ trước tới nay chẳng thèm đoái hoài đến. Có thể nói, hai thú vui duy nhất của hắn, một là “tẩn nhau”, hai là “game online”.
.
.
Triệu Khuê Hiền lạnh lùng, Triệu Khuê Hiền không màng chuyện yêu đương. Thế mà tự dưng bây giờ lại dây dưa với một thằng con trai khác, thử hỏi đám fan hâm mộ của hắn sao mà nhắm mắt làm ngơ cho được. Tất nhiên chẳng fan nào nỡ trút giận lên thần tượng cả. Nên nghiễm nhiên, Lý Thịnh Mẫn một lần nữa được lấy ra làm bia đỡ đạn.
.
.
Hiện tại, Thịnh Mẫn mỗi lần đến trường đều nhận được những bức thư đe dọa quái gở trong ngăn tủ, sách vở thỉnh thoảng lại không cánh mà bay. Chưa hết, ngoài những phiền toái đến từ đám nữ sinh, bọn côn đồ bên ngoài trường toàn chặn đường để hỏi tội cậu. Mấy hôm đầu Thịnh Mẫn còn chuồn kịp. Nhưng trốn được vài lần chứ sao trốn được cả đời. Cho đến một ngày, trong lúc bất cẩn, cậu đã sơ ý để chúng tóm được. May thay, khi vòng vây thắt chặt, Triệu Khuê Hiền từ đâu xông đến cứu cậu ra. Từ hôm đó, Khuê Hiền trở thành vệ sĩ bất đắc dĩ cho cậu. Tình cảnh này diễn ra khoảng một tuần khiến Thịnh Mẫn khó chịu vô cùng, Khuê Hiền biết thế nên đề xuất ý kiến:
.
.
– Hay ta dạy ngươi đánh nhau nhé!
.
.
– Ta không cần học! Học xong biết đâu lại giống ngươi, biến thành phường lưu manh đầu gấu, chuyên đi gây sự bên ngoài.
.
.
– Ít nhất ngươi cũng nên học cách phòng thân, dạo gần đây ta thấy ngươi toàn bị tập kích, rất nguy hiểm. Mà này, ngươi gây thù kết oán với ai nên mới bị trả thù hả?
.
.
– Ta chả trêu vào ai hết, phỏng chừng là do chính ngươi gây chuyện, người khác tìm ngươi trả thù không thành, nên mới đổ hết lên đầu ta cho bõ tức. Kiếp này của ta dính vào loại người như ngươi đúng là bất hạnh mà!!!!
.
.
– Nếu vậy thì ta càng phải dạy ngươi đánh nhau. Ta chẳng thể lúc nào cũng kè kè bên ngươi làm cận vệ được. Trừ khi, ngươi thích dây dưa với phường lưu manh như ta.
.
.
– Tuyệt đối không thích, ngươi bị bệnh ảo tưởng hả????
.
.
.

.

Mấy ngày sau, mỗi khi tan học, Khuê Hiền đều dẫn Thịnh Mẫn vào phòng chứa dụng cụ. Chẳng ai biết hai người họ ở trong đó làm cái gì, chỉ thấy những hoạt cảnh sinh động mùi mẫn lúc họ rời phòng như sau:

.
.
Ngày đầu tiên, Lý Thịnh Mẫn thần sắc thống khổ tập tễnh bước ra. Triệu Khuê Hiền mang vẻ mặt lo lắng cùng hối hận dìu cậu thật cẩn thận, giữ cho đối phương không té ngã. Tất cả mọi người đều ngửi được mùi vị mờ ám trong chuyện này, những ai vô tình dòm được hoặc nghe kể lại đều lộ ra nụ cười phóng đãng ghê rợn.
.
.
Thực ra hôm đó, Triệu Khuê Hiền đã bắt Thịnh Mẫn tập trung bình tấn cả buổi khiến gân cơ trên người cậu đều bị co rút, chẳng thể đứng thẳng được.
.
.
Ngày thứ hai, Khuê Hiền không dìu Thịnh Mẫn nữa, nhưng nghe một người kể lại rằng, khi đi ngang qua bọn họ đã nghe thấy cuộc đối thoại dưới đây:
.

– Chút nữa ta giúp ngươi thoa thuốc nhé, chỗ đó chảy máu nhiều thế cơ mà!
.
.
– Ai nha, không cần, đàn ông nam nhi một chút máu tính là gì, ta có thể chịu được.
.
.
– Ngươi bướng quá a, để ta thoa hộ cho, ngượng ngùng cái gì chứ, có phải chưa thấy qua bao giờ đâu….
.
.
Bởi “người đi ngang qua” đó nằm trong hội đam mê BL* (*BL = boys love = tình yêu giữa các chàng trai), nên cô ta đã phun ra một ít máu mũi, hãy thông cảm cho sự bất tiện ngoài lề này. Và cũng vì quá mải mê cống hiến cho sự nghiệp vĩ đại của bản thân, cô nàng lại quên mất một chi tiết cực kì quan trọng, đó là…đầu gối Thịnh Mẫn đang chảy khá nhiều máu.
.
.
Ngày thứ ba, phóng viên kì cựu xuất sắc của hội báo chí không nhịn được nữa, y leo lên cái cây sát cửa sổ phòng dụng cụ, theo đường đó mà nhòm vào trong phòng với mong muốn chộp được những tấm ảnh đắt giá của cặp đôi hiện nổi tiếng nhất trường này.
.
.
Lúc bấy giờ, Khuê Hiền đang nằm trên người Thịnh Mẫn, nhưng hai cái đầu lại không cùng một phía…
.
.
.
“Được rồi, tình huống này, các ngươi là đang ở tư thế 69 nha! Trời ạ, thật chịu chơi quá đi!!!”
.
.
.
Tên phóng viên hưng phấn đến nỗi máu mũi bắn cả vào lá cây. Tuy chịu kích thích nặng nề như thế, nhưng bản năng nghề nghiệp đã chiến thắng sự mê muội, y vẫn kịp nhấn vào nút chụp hình, nhanh gọn trèo từ trên cây xuống dưới đất, lao thẳng về phòng để rửa ảnh và gửi hình cho tổng biên tập.
.
.
Trong phòng dụng cụ, Khuê Hiền đứng lên hả hê nhìn Thịnh Mẫn:
.
.
– Ta đã bảo rồi, đừng có nằng nặc đòi học ngón đòn quật bả vai này nữa, ngươi hãy xem lại mình đi, thấp bé thế kia thì làm sao học được. Tốt hơn hết hãy tập lại mấy bài tự vệ lần trước ta dạy thôi!
.
.
Ngày thứ tư….Không có ngày thứ tư. Vì ngày thứ tư mẹ của Triệu Khuê Hiền bị thầy chủ nhiệm gọi đến trường mất rồi.
.
.
Thầy chủ nhiệm tức tối quăng phịch tờ báo có ảnh chụp lên bàn:
.
.
– Mẹ trò Khuê Hiền à, bà hãy nhìn xem con bà đang làm cái gì đây? Hiện tại học sinh nào trong trường cũng truyền tay nhau những tấm ảnh chụp giữa con bà và trò Thịnh Mẫn. Đã thế hội báo chí do việc in ấn thuận lợi nên càng được nước phát tán chúng ra. Điều này quả thực ảnh hưởng vô cùng không tốt đến văn hóa trường lớp.
.
.
Khuê Hiền cùng Thịnh Mẫn nơm nớp lo sợ đứng bên cạnh. Mẹ hắn chẳng nói chẳng rằng, bà chỉ yên lặng cầm lấy tờ báo, tỉ mỉ xem xét cẩn thận hình ảnh trên đó. Bỗng nhiên, bà ngẩng đầu lên, trong ánh nhìn hàm chứa nước mắt cùng phẫn nộ. Đôi tay thon dài nhanh nhẹn cuộn tờ báo lại, gõ một cái thật mạnh xuống gáy cậu con trai quý tử.
.
.
– Triệu Khuê Hiền, cái thằng nghịch tử, uổng công mẹ nuôi mày lớn chừng này, vậy mà mày báo đáp mẹ thế đó hả?
.
.
– Bác à, xin bác đừng nóng giận, bác hãy nghe cháu giải thích đã….
.
.
– Ta không nghe. Triệu Khuê Hiền…Ta…ta vẫn nghĩ Thịnh Mẫn là công*(*: công = seme) a! Ngươi….đồ bất hiếu, ảo tưởng của ta tan biến hoàn toàn rồi. Ngươi mau đền cho ta…đền cho ta….
.
.
Thầy chủ nhiệm sửng sốt đến toát mồ hôi hột:
.
.
– Ấy, mẹ trò Khuê Hiền…Bà không phải giận quá mất khôn đó chứ? Hai chúng nó như vậy không được a…là không hợp pháp đấy!
.
.
Mẹ Khuê Hiền trừng mắt dữ tợn, gầm lên với thầy chủ nhiệm:
.
.
– Hợp pháp hả? Đúng rồi! Hai con hiểu rõ lời thầy chủ nhiệm rồi chứ, lập tức kết hôn cho ta. Mau lên!
.
.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

.
.
Động phòng hoa chúc.
.
.
Thịnh Mẫn bực bội nằm trên chiếc giường tân hôn, cậu không rõ mẹ Khuê Hiền bằng cách nào đã sắp xếp thành công cuộc hôn nhân phi lý này. Còn tên kia ngồi bên cạnh hết vò đầu bức tai lại lảm nhảm mấy câu vô nghĩa như người sắp phát điên. Chả là thế này, bạn nhỏ Khuê Hiền của chúng ta từ trước đến giờ, ngoài game online với đánh nhau ra không hề biết đến mấy khái niệm ABCDXYZ gì hết. Cho nên có thể hùng hồn tuyên bố mà chẳng sợ bị trời đánh rằng:
.
.
.

“Triệu Khuê Hiền không hề có chút kinh nghiệm nào trong chuyện đó cả.”
.
.
.
– Thịnh Mẫn a….
.
.
– ………
.
.
– Thịnh Mẫn a……
.
.
– Phiền quá đi, có chuyện gì????
.
.
– Ư…Kì thực, ngày đó…cái chuyện kia…. – Hắn dùng hết sức bình sinh, nhắm tịt mắt và thốt lên – Nụ hôn hôm ấy cũng là nụ hôn đầu tiên của ta.
.
.
– Triệu Khuê Hiền! Ngươi….cái tên hư hỏng….Ngươi bình thường đánh nhau, khi dễ người khác chưa đủ hay sao mà bây giờ còn học thêm cái trò dối trá lừa đảo này nữa hả????
.
.
Triệu Khuê Hiền khóc không ra nước mắt, tự trách bản thân bình thường chẳng chịu tìm hiểu mấy vấn đề nhạy cảm kia, để đến đêm tân hôn quý giá rơi vào tình trạng thảm hại như vậy. Hắn thầm nhủ: “Cứ lấn tới thử xem, thể nào cũng có cách.” 
.
.
Nghĩ là làm, thân hình to con nhào tới đè mạnh Thịnh Mẫn xuống, lột hết quần áo trên người cậu rồi sờ soạng lung tung, khiến Thịnh Mẫn nhột mà la oai oái.
.
.
Lúc này, người mẹ đáng kính của Khuê Hiền đang đứng nhấp nhổm ngoài cửa nghe trộm động tĩnh bên trong. Thấy tình hình có vẻ không ổn, bà chán nản lắc đầu:
.
.
– Ai nha, đứa con ngốc này….Bình thường mẹ toàn lấy cớ dọn phòng cất lẫn bao nhiêu đĩa GV* (*GV = gay porn ) chất lượng cao vào đống đĩa game của mày. Vậy mà đến cơ hội vơ nhầm lấy một cái mày cũng chẳng có. Nếu thế, Thịnh Mẫn a, tuy thân hình con hơi yếu ớt nhưng mẹ rất xem trọng con, phải phản công đấy biết chưa!!!!!

Hoàn đoản văn

 

.

.

P/S: Giờ thì mọi người đã hiểu ra vì sao mẹ Khuê Hiền lại cố xây dựng hình ảnh Khuê Hiền ngây thơ đáng yêu thuần khiết chưa??? Chính là bác ấy muốn quảng cáo cho Thịnh Mẫn sự uke của Khuê Hiền đó a=))))

.

 

 

 

Advertisements

24 thoughts on “GẢ CHO TIỂU LƯU MANH ( phần 2 )

 1. Muốn chết quá =)))))))))))))))))))

  Hảo ưng mẹ trò Khuê Hiền nga =)))))))))))))))) mà từ đầu mẹ có suy nghĩ con trai mẹ là uke vậy *bưng mặt khóc* con trai mẹ tuy cao gầy, mông tròn trịa, bụng lại phẳng lì éo có múi nào dưng con trai mẹ có đầu óc biến thái chính hiệu của một thằng seme đầu đội trời chân đạp đất đó ;________;

  Và trò Thịnh Mẫn, xin hãy bảo trọng *vẫy khăn*

  • =)))) Cái đoạn cuối đúng chất bựa nhỉ. Cậu Hiền đè con nhà người ta rồi sờ soạng lung tung=)) Rõ biến thái ngay cả trong lúc ngây ngô cơ=))

   Mẹ trò Khuê Hiền đi theo bản năng của hủ nữ=)) Về sau tỷ có con thì cũng mong con mình làm thụ nha;;)

 2. Ai nha~

  Thật hết sức dễ thương đó nha ~~

  Gía mà mẹ mình cũng đc như vậy *mơ màng* Dưng mà cái suy nghĩ e hiền làm uke thỳ…hơi ảo tưởng chăng ??? =)) Đầu óc biến thái như ẻm thỳ seme chết sạch mất ah ???

  Au ơi au àh, hay au viết 1 shot nờ xê cho fic này đy, ”Đêm tân hôn” chẳng hạn *cười râm đãng*

  • Rất tiếc, mình không phải au của đam mỹ này. ;___; Mình cũng muốn biết tình hình về sau lắm. Nhưng bạn tác giả đã cắt cái rụp ở đây.:(

   Thôi thì có gì đành trách bạn tác giả quá ư là làm mất hứng của readers vậy:(

   Mình nghĩ bà mẹ cũng k ảo tưởng lắm đâu. Dù sao cũng là bản năng của hủ nữ mà:))))

 3. Vừa đọc 2! có bài báo phản ánh miệng lưỡi dư luận, giờ đoản văn phần 2 này là ví dụ tiêu biểu ==
  Haizz, chuyện bình thường cỡ “Nữ sinh khoe đùi ngọc” đã gây chú ý rồi, thì scandal của “ngôi sao nổi tiếng” này còn đắt giá hơn nữa.
  Màn choảng nhau của 2 “thằng” đàn ông đã thành chuyện tình mùi mẫn sến súa, xen lẫn nhiều hoạt cảnh sinh động mang tính “kích thích” (Thế mới có cái cho fan gơ “đi ngang qua” mất máu mũi)
  Mấy bạn trong trường cũng ghê thiệt nha, đầu óc tư tưởng cũng hiện đại tiến bộ quá đi, hết BL lẫn cảnh […], cả 69 position cũng nghĩ ra được == Nhân vật chính còn chưa biết ôm hôn là gì ^~^ (Cái chạm môi k được tính là nghệ thuật hun nha)
  Bà mẹ ~ thật khó đỡ, nói cưới là cưới ngay được, Thịnh Mẫn chỉ hơi béo tròn mũm mĩm một chút, nhưng vẫn hảo hảo dễ thương xinh đẹp nha, sao có thể trông cân nặng mà bắt hình dong được chứ.
  Chắc lão ma cũng nghĩ đến tương lai hai đứa, cho Thịnh Mẫn làm chủ gia đình, cậu kia mới có cơ hội cải tà quy chính, chứ Khuê Hiền làm công để 2 đứa thành phường lưu manh, đứa đánh nhau đứa cướp giật lừa tình ^^
  Mà đây chỉ là đoản văn đúng không, nếu để mỗi thế này thì hơi hụt áh ~ Ss có định edit tiếp phần chính văn k, e đang bị nghiền ❤ ❤

  • Đoản văn là short fic em ạ @@. Cho nên đam mỹ này chỉ có 2 phần là xong rồi. Không có chính văn gì gì đó đâu;____;

   Phiên ngoại cũng chẳng có nốt. Đam mỹ này dừng ở đây là phựt rồi:((( Thế có tiếc k cơ chứ:(((

 4. Trời ơi bó tay với bà mẹ Khuê Hiền, rốt cục người tính ko bằng trời tính, em Hiền vẫn là seme =)) *ủa mà đúng ko ta*
  Bạn Sai edit thiệt là ngọt, thik a, thanks nhìu a

  • Hí hí, thank cậu vì lời khen nha. Tớ cố 1 phần thôi. Nhưng beta của tớ đóng góp công sức vào bản edit này nhiều lắm. Chúng tớ liên thủ mãi mới tạo được thành quả này.:”>

   Em Hiền có lẽ vẫn là seme cậu à=))) Thịnh Mẫn khó phản công lắm. Trừ khi bà mẹ giở trò=))

 5. aaaa ra mau~ than^ cua Hien nhi mun Tieu Man la` cong^ ak.dua` chu’ ta cung~ mun’ xem ” dem^ dong phong cua hai ban tre” a~
  p/s: lam sr cua Au lau rui.gio mi comt cho Au.miahae~

  • Hí hí, k sao đâu:))

   Ai chả muốn xem đêm động phòng của 2 bạn trẻ chứ ;_____; Nhưng có lẽ đêm động phòng này sẽ k được hot như chúng ta vẫn tưởng=))

 6. Oa
  Cái đoản văn này sao mà hay và dễ thương đến như thế chứ!!!!
  Đọc mà cứ toét hết cả miệng ra cười!
  hahaha mình bái phục mẹ bạn Hiền à nha… chẳng lẽ bác ý cũng là 1 fan – gơ cuồng BL chăng =)) đã thế lại còn để GV trà trộn vào đĩa game nữa chứ =)) bó tay với bác này ghê =))
  Lúc ở phòng giáo viên khi mẹ bạn Hiền thốt ra câu Mẫn là công tý thì té ghế luôn =))

  Ôi muốn coi cái bộ mặt xấu hổ + ngượng ngùng của bạn Hiền khi thú nhận cái nụ hôn đầu quá ^^

  Lần đầu tiên đọc dc cái mà bạn Hiền ngây thơ trong sáng đến thế!

  Ôi ước j còn có phần phiên ngoại a

  • =)))) Chính xác thì bác í là fan gơ cuồng BL mà=))) Mang đầy đủ những đặc điểm của hủ nữ như: nghĩ con trai mình là thụ=)))), cố đi tìm công cho con trai, đã thế lại cài lén đĩa GV=))))

   Ít khi bạn Hiền được trong sáng ngây thơ thế này đúng hem. Hầu hết các fic bạn Hiền đều gian tà lưu manh hết=))))

   Không có phần phiên ngoại đâu:( Xin chia buồn:-<

 7. dễ thương quá đi mất. cơ mà ngắn quá, cái đoạn động phòng í, nó có thể được “phát triển” tiếp ko ss *bẽn lẽn*
  àh, thank ss for fic

  • Cái đó ss chịu thôi:(

   Bạn tác giả của đam mỹ này có chịu viết thêm đâu mà ;_____;

   Thật là đau đớn a:( Thank em vì đã cmt ha:D

 8. cắt ngay cái khúc wan trọng :[[
  Cơ mà em cá vs anh là chỉ cần lột đồ Mẫn Nhi ra xong anh sẽ tự biết fải làm ji` =]]
  Cái đoản văn này pink wá, đúng là miệng thiên hạ hại đời con người ta.
  Mẹ của bạn Hiền ko hiền tý nào =]] gì mà mần cho bạn xuống uke cơ chứ. Bác àh con zai bác nếu vẫn còn trưng bộ mặt kia ra thì ko thể nào xuống nằm dưới đc đâu

  • Lột đồ ra xong thì sẽ làm gì tiếp hở bạn=))))))))

   Mình k biết đâu a. *giả nai* =)))))))

   Bạn Hiền trong đam mỹ này k thể nằm dưới được đâu. Vì bạn í khỏe hơn bạn Mẫn nhiều lắm mà a:))))))

 9. Mình ko cmt gì đâu nha!

  Khi đọc đến mấy ngày luyện tập oánh nhau của 2 bạn trẻ mình đã phải tạm thời đẩy ly nc ra xa tầm tay vì cái thói quen hay uống nc đọc fic nha~

  Khi đọc đến quyết định của Hiền Nhi thân mẫu mình chỉ là té ghế và vừa cười vừa đập tay lia lịa xuống mặt bàn ko thương tiếc vì vô cùng khâm phục bác ấy nha~

  Ah, ôm hun edior và beta cái nào *hun* –> Cái này là phởn quá nên ko kiểm soát hành động của bản thân nha~ XD!!!

  • =))))) Hí hí, sắp tới nàng có nhu cầu gì không. Nàng muốn đọc đoản văn kinh dị ghê gớm, hay đọc đoản văn hài hài tưng tửng thế này.

   Hay là muốn chọn cái nào ấm áp đầy ý nghĩa để thay đổi khẩu vị.:))

   Cứ tự động đề xuất ý kiến nha:))))

   • Thấy cái poll nàng lập.

    Sao ko có : Cả 3 thể loại trên =))

    Ta đảm bảo hằng hà sa số readers yêu dấu của nàng sẽ chăm chăm chọn cái đó đó :-“

   • =))))) Dạ ta xin khiếu, ta không đủ sức. Ta còn nợ nhiều PJ chưa hoàn thành lắm a.

    Đang bị xách cổ đòi nợ kìa:((((((

 10. hello nàng, mấy hum không gặp, nhớ nàng ghê cơ (ai bảo nàng k lập cái góc xì pam, ta ngồi luôn ở đây cho chít), ta làm xong chuyên đề thì về we nghỉ dưỡng lun a
  thực ra là ta cũng có lên nhà nàng ý, nhưng ta dùng máy người khác, k dùng tự do đc, toàn cú đêm k hà, aiz
  nhảm rồi, ta com nè, cái đoạn 2 bạn ý luyện tập thiệt là hăng say, hắc, ta thề vs nàng là ta hem có nghĩ cái gì đen tối hết, chỉ tại, chỉ tại… tại mấy cái nhân đó là ta cứ đi theo chiều hướng…ha ha… hơi bị đen ý, nên nên…:D
  cái khúc cuối, ôi, ta đến bó tay vs KH
  ầy, ta thik cái từ TẨN NHAU nàng dùng nah, nghe đạm chất lưu manh lun ếy

  • Ôi, ta nhớ nàng quá a, sr nàng nha, mấy hôm ta bận game không lên blog để tám vs nàng được. Nàng có nik face hay yahoo thì cho ta đi, để chúng ta gặp nhau thường xuyên hơn:D

 11. Đau bụng quá, ruột em xoắn hết luôn rồi. Bà mẹ fan-gơ và Kyu trong sáng, thuần khiết, uke. Ngày mai chắc em nhai không nổi quá, quai hàm muốn trẹo luôn. Thanks nhìu nhìu editor và beta (cái com trước quên cảm ơn beta, ngại quá)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s