TÌNH ÁI : ĐỆ THẬP TỨ CHƯƠNG

TÌNH ÁI : ĐỆ THẬP TỨ CHƯƠNG

Tác giả: yukikage

Thể loại: Đồng nghiệp văn, cổ trang, huyền huyễn, ngược tâm, nhất thụ nhất công.

Cặp đôi: Triệu Khuê Hiền x Lí Thịnh Mẫn ( Cho Kyu Hyun x Lee Sung Min)

Tình trạng: 20 chương – Hoàn(VIP)

Đệ thập tứ chương
.
.

Không gian mịt mù bị một mảnh trắng xóa bao phủ. Cuồng phong gào thét dữ dội. Đằng xa thấp thoáng bóng người đứng lặng trong cô độc, xiêm y rung động cùng gió càng làm nhân ảnh thêm phần hư ảo mơ hồ.

Tiếng cười thê lương vang lên, chua xót đau đớn như âm thanh bi ai từ ngàn xưa vọng lại. Đôi môi tái nhợt khẽ mấp máy tựa hồ muốn thốt lên điều gì.

“Là ai… người nào ở đó thế?”

Tiếng nói trầm thấp xa xăm theo gió đưa tới:

– Vĩnh biệt Khuê Hiền….

Hắn bừng tỉnh khỏi mộng ảo, mồ hôi rơi đầy mặt, thấm ướt hai gò má lạnh lẽo. Giấc mơ ban nãy vẫn hiển hiện rõ mồn một trong đầu, thanh âm kia…dường như là của Thịnh Mẫn.

Khuê Hiền khẩn trương quay sang bên cạnh, tìm kiếm bàn tay người nọ rồi xiết chặt lấy. Y nằm đó, thân thể lạnh tựa băng, từng nhịp hô hấp trầm ổn khiến hắn yên tâm hơn một chút.

“Là mộng, tất cả chỉ là mộng thôi.”

Hắn dịu dàng vuốt ve khuôn mặt y. Đã ba ngày ba đêm, Thịnh Mẫn vẫn nằm im lìm như thế, chưa một lần mở mắt nhìn hắn. Bản thân không còn cách nào, cứ mỗi giây mỗi phút đều túc trực bên giường chẳng dám rời đi.

Dụi dụi khóe mắt, Khuê Hiền biết bộ dáng mình bây giờ thực tiều tụy. Hắn mong đợi y có thể tỉnh dậy, nhưng lại vô cùng sợ hãi phải đối mặt với việc y quay lưng với mình.

“Đã làm cho người nọ tan nát cõi lòng, phải như thế nào mới có thể khiến y tha thứ!”

Thở dài một tiếng, hắn chậm rãi đứng lên. Ba ngày nay ăn uống bữa được bữa không, tình trạng này còn tiếp diễn, chỉ sợ chính mình cũng chẳng trụ được nữa.

Khuê Hiền bước xuống dưới lầu, phân phó chủ quán làm bữa sáng. Một lát sau, thức ăn đã được mang lên rất nhanh, ông chủ còn vì hắn mà pha thêm trà ngon, nói hắn chú ý bồi bổ sức khỏe.

– Cám ơn! – Khuê Hiền cười cảm tạ.

Chủ quán trước lúc rời khỏi còn dặn với theo:

– Khách quan à, dưới lầu có người muốn gặp ngài!

– Ai? – Hắn kinh ngạc.

– Hắn nói họ Hàn.

Nghe thấy vậy, cây đũa đang cầm trong tay Khuê Hiền đột nhiên xiết chặt, hai mắt toát ra sự hung ác làm chủ quán giật mình.

“Hừ, tới thật đúng lúc.” Hắn phất tay, ý bảo ông chủ mời Hàn Canh đi lên.

Hàn Canh vừa bước vào phòng, chỉ thấy Khuê Hiền sắc mặt khó coi ngồi bên bàn. Đồ ăn trên đó vẫn y nguyên, chưa được đụng vào. Hắn đảo mắt nhìn quanh, Thịnh Mẫn đang nằm trên giường, hiển nhiên là hôn mê còn chưa tỉnh.

Hàn Canh thở dài, Khuê Hiền cười lạnh một tiếng:

– Ngươi xem cảnh này thực vừa lòng đúng không?

– Vì cái gì đến nước này rồi mà ngươi còn chưa chịu rời khỏi y?

– Hóa ra mục đích ngươi đưa cho ta thứ bột đó là để ly gián chúng ta sao? – Khuê Hiền phẫn nộ đứng lên.

– Ta muốn tốt cho ngươi thôi… – Hàn Canh nói xong, áo ngoài đã bị hắn túm lấy níu chặt.

– Tốt cho ta… – Khuê Hiền cả giận gầm lên – Ngươi nghĩ như bây giờ là tốt cho ta?

Hắn dùng sức quá mạnh, Hàn Canh cảm thấy bản thân sắp tắt thở đến nơi liền ôn tồn khuyên nhủ:

– Ngươi sớm hay muộn đều phải đi theo ta, rời khỏi y bây giờ là phương pháp tốt nhất.

Vô thức buông lỏng lực đạo trên tay, Khuê Hiền nhăn mày thắc mắc:

– Ngươi có ý gì?

– Ta nói ngươi phải theo ta!

– Tại sao ta lại phải theo ngươi? – Hắn thực sự khó hiểu. Hàn Canh dĩ nhiên không phải phàm nhân, chẳng lẽ trong truyện này còn có nguyên nhân sâu xa.

– Ngươi nói rõ cho ta. Vì cớ gì ngươi muốn ta đi theo?

– Ai, ngươi tốt nhất không nên hỏi nhiều, đối với bản thân không có lợi, chỉ việc biết nên đi theo ta là được. – Hàn Canh vừa nói vừa chỉnh lại quần áo đã bị kéo đến nhăn nhúm.

– Ngươi mau giải thích đi!

– Ngươi thật sự muốn biết ư? – Hàn Canh chớp mắt.

Khuê Hiền kinh ngạc nhìn Hàn Canh, nhận ra trong mắt đối phương ánh lên vẻ phức tạp. Mỗi một câu hắn nói đều ẩn chứa pháp lực thật lớn, từng chút một kéo mình vào hắc ám vô tận.

– Ta hỏi lại lần nữa, ngươi thực muốn biết?

– Đúng! – Khuê Hiền kiên quyết khẳng định.

– Ai nha! – Hàn Canh chậm rãi mở miệng – Đã nói tốt nhất ngươi đừng cố tìm hiểu, chuyện này biết chỉ có hại thôi, vậy mà vẫn ngoan cố muốn hỏi. – Nói xong, hắn khẽ lắc đầu.

– Ta chỉ có thể nói cho ngươi, ngươi không thuộc thế gian này.

“Cái gì?” Khuê Hiền giống như bị sét đánh, thân thể loạng choạng sắp đổ.

Hắn cảm thấy hai mắt hoa lên, mạch máu nơi huyệt Thái Dương liên tục nảy mạnh.

– Lần này ngươi hiểu chứ? Thân phận của ngươi nhất định chẳng thể ở bên y được. Y là yêu tinh, còn ngươi thuộc về thiên đình.

Hắn đỡ lấy cạnh bàn, lảo đảo vài bước rồi mới đứng vững. Tay đưa lên bóp vùng giữa trán nhằm ổn định lại tinh thần.

– Thực ra, ta là cái gì mới được?

– Ngươi sao phải cố chấp truy vấn tới tận cùng như vậy. – Hàn Canh nhẹ nhàng đi đến bên giường – Rời khỏi y, chuyện này tốt cho cả hai ngươi.

– Mơ tưởng! – Khuê Hiền cắn răng nhấn mạnh từng chữ – Ta yêu y, sẽ không bao giờ buông tay!

– Ngoan cố…Ngu xuẩn… – Hàn Canh càng nói càng giận, ngữ khí mang theo bất mãn – Hiện giờ ngươi đã thương tổn đến y, nếu tỉnh lại, biết được thân phận thật sự của ngươi sẽ ngay lập tức rời bỏ cũng nên.

– Hừ, ta sẽ không để y đi!

– Đây cũng chỉ là ngươi nói, y là yêu, nếu muốn đi ngươi còn giữ nổi sao? Tuy ngươi chẳng phải phàm nhân, còn có linh khí phi phàm, nhưng luận về việc trấn yêu ngươi dứt khoát làm không nổi!

– Vậy ngươi làm là được rồi! – Hắn ngẩng mặt lên nhìn Hàn Canh, giọng điệu chứa vài phần âm hiểm khiến Hàn Canh nhất thời á khẩu.

– Ngươi có thể trấn giữ yêu ma, đúng chứ? – Hắn chậm rãi hỏi.

– Đúng…

– Quá tốt rồi, ngươi giúp ta trấn trụ kẻ này, khiến y vĩnh viễn đều phải ở bên ta.

Dứt khoát không được! – Hàn Canh quát – Ta được thiên đình phái xuống tìm ngươi, nhất định phải mang ngươi về trời, sao có thể giúp ngươi giữ y lại được.

Khuê Hiền lạnh lùng cười, hắn cầm lấy con dao nhỏ trên bàn, nhắm ngay cổ họng chuẩn bị đâm vào.

– Ngươi đã nói ta là người ngươi tìm, nếu như vậy thân thể này hẳn rất có giá trị với ngươi. Thử nghĩ xem, ngươi từ chối giúp ta, con dao này đâm xuống, ngươi có toàn mạng mà trở về thiên đình nữa không?

– Từ từ! – Hàn Canh luống cuống. Chỉ cần một ngày ở nhân gian, tính mạng của Khuê Hiền sẽ mỏng manh hệt người phàm trần. Nếu con dao kia thực đâm xuống, ngay cả hắn cũng bó tay.

Thế nào? Đáp ứng hay không? – Hai mắt Khuê Hiền đỏ rực, ngữ khí hăm dọa. Hàn Canh chẳng nói chẳng rằng, hắn đứng đó nhìn sâu vào mắt người đối diện. Cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài.

Hoàn đệ thập tứ chương.

 P/S: Bạn Hàn Canh đã bị cho 1 vố đau=)) Không biết mọi người thế nào chứ Sai xem xong chương này thấy hả dạ lắm cơ:)) Như mình đã tiết lộ, Khuê Hiền ca ca liên quan đến thiên giới nhé:”>
 
Advertisements

43 thoughts on “TÌNH ÁI : ĐỆ THẬP TỨ CHƯƠNG

  • hic kệ hắn thế mà em tưởng là nhược công cơ mà ss . OAoa tiểu mẫn của em dù sao cũng đang trọng thương , em muốn nhược công cơ :((

   • Em à, là ngược công. Chứ không phải nhược công.

    Ngược công là hành hạ công.

    Còn nhược công là công yếu đuối:- Chương sau mới ngược công cơ em à:D

  • Hí Hí, chúc mừng em nha.:))) Tại ss chưa thấy ai nhanh chân hơn nàng mannhi về khoản giật tem này hết:))))) À hình như trước có 1 người duy nhất thôi í:))

   • AAAAAAAAAAAAAAAAAAA
    ta mất tem, hức, ta đạp đàu vô gối cho rồi, lơ là 1 chút là tiêu… k biện pháp, ai bảo ta cứ ngồi than thân trách phận sao k đc đi SS3
    ta đi tự kỉ

   • =))) Đáng đời nàng không chầu chực kịp nha:)) Đã dựng lều ở nhà người ta rồi mà còn ngủ quên. Cho chết:))

 1. Toj han wa,du j chap trc mjh cug ko gjan han ma. kyu va min dug la yeu den me muoj roj.mjh thjch the
  cho maj moj co chap moj.

  • Bạn là người đầu tiên sau khi đọc đam mỹ này đồng cảm vs Hàn ca nhóe=)) Chứ tớ vào trong phần cmt của đam mỹ này bên web Trung, mấy bạn fan đều trách Hàn ca vô tình hết á=))

   • hjhj, ko hẳn là vô tình mà, chỉ là muốn tốt cho hai ng thôi, tất nhiên là mình ko muốn khuê mẫn phải chia ly rồi. Nhưng nhờ đó chẳng phải khuê mẫn có dịp hiểu thêm về nhau sao, vả lại trong tình yêu vẫn luôn có sóng gió mà, ko thế này thì thế khác, có khó khăn thì khi vượt qua mới thấy quý trọng tình yêu hơn.
    Mà dạo này bạn bận lắm hả, mình thấy up hơi chậm, nhưng đành chờ thôi, chờ thế cho nó gay cấn.

   • Không phải do mình bận, mà là do beta bận:((

    Mình phải đưa bản edit của mình cho beta kiểm duyệt thì mới dám post lên. Khổ nỗi nàng ấy cũng nhiều công nhiều việc nữa nên mãi chưa hẹn gặp nhau được:((

    Thứ 3 mình và nàng ấy hẹn nhau rồi. Chắc đến tối hoặc khuya thứ 3, chương 15 sẽ được post lên đó *nháy mắt*

  • =)) Sao lại em để bạn Mẫn tỉnh lại hở ss. Em có quyền gì đâu. Em chỉ là 1 editor hiền lành dễ thương, ngày ngày edit + beta lên cho readers đọc thôi mà:”>

   Hàn ca tốt thật nhưng anh ấy vô tình cũng chả phải nói ngoa đâu ss à:”>

 2. (cười ghê rợn) hà hà Mẫn Nhi làm sao ý nhở???
  ta phải mài dao, mài dao, mài dao
  p/s: KH, hứ, h mới thấy ân hận á, mơ đi nhá, Mẫn Nhi …là của…aiz…là của… nhưng nhất quyết k thể dễ dàng buông tha KH vậy đâu, ngược nhìu nhìu 1 chút a (cười điên loạn)
  p/s 2: chỗ này tác giả tỷ tỷ ngắt bất ngờ quá nhỉ, ở chương trước 2 người đang đôi co, tự dưng chương này đã nhảy qua cảnh khác rùi a (thế mà ta đã trong đợi 1 màn giằng co kịch liệt a)

  • Chương sau mới là màn giằng co nàng ạ. Chứ chương này Mẫn nhi còn đang thổ huyết + bất tỉnh, lấy đâu ra sức lực để tỉnh dậy đôi co vs Khuê Hiền hở nàng=))

   Thôi, nói chung nàng cứ chờ chương sau đi là vừa:))

   Khuê Hiền ân hận cũng chẳng muộn màng đâu mà. Ít nhất chàng ấy cũng chẳng phải là loại cố chấp như mấy thằng tra công chỉ luôn nghĩ mình là nhất, mình lúc nào cũng đúng:D

 3. Lần đầu đọc đam mỹ gốc về Khuê Mẫn, thấy là lạ ^^.
  Trong này vẫn thấy Khuê Hiền đểu thế nào ấy, bạn Thịnh Mẫn làm yêu tinh càng dễ thương, mà lại là thỏ tinh nữa chứ, muốn xem hình bạn Mẫn làm thỏ quá à 😀
  Bạn Hàn thì khỏi nói, dù công lực cao cỡ mấy vẫn thấy bị hành, không biết lúc gặp Triệt thì sao ta ^^.
  Truyện hay quá, bạn mau ra chap mới nha (chỉ hơi không thích tính cách Lệ Húc trong này).
  Người mới gia nhập 🙂

  • Ui. Khuê Hiền đểu đâu mà. Nói thế hơi oan cho Khuê Hiền hiền lành dễ thương của tớ:(( Nói thực ngay cả ngoài đời cũng thấy ông ấy hiền lành lắm í:”>

   Tớ cũng muốn xem bạn Mẫn làm thỏ thế nào. Cái đuôi và cái tai chắc dễ thương lắm:D

   Ừm, sẽ mau mau ra chương mới thôi. Thanks vì đã ủng hộ tớ nhóe:*

 4. ha…tem bên này khó mà có hi vọng giật đc…
  =.=!
  cả Mẫn Nhi lẫn Khuê Hiền đều quá si tình…
  một kẻ bất chấp tính mạng cứu người kia, một kẻ bất chấp thân phận giữ người kia ở lại bên cạnh mình…
  aigoo~~
  hi vọng hai đứa có HE…

  • Hí hí, bên này khó giật được tem vì có nàng mannhi luôn nhanh chân=)) Nhưng vs chương này, nàng ấy đã đại bại dưới tay của lylymin:))

   Em cũng thấy Khuê Hiền si tình quá. Nhiều lúc em đọc mà thương Khuê Hiền cực:( Phải cái hoàn cảnh nó trớ trêu quá ss à:-<

 5. Tình hình là theo như đã hứa tui lò mò qua wp của au bám dính luôn thể????.
  Đọc xong chap này tui thấy cũng ko thể trách Hàn Canh đc vì đó là nhiệm vụ và trách nhiệm bảo vệ KH cơ mà, nếu chấp nhận lời yêu cầu của KH thì HC sẽ phải làm sao khi về thiên đình,^_^( ko nên chuốc lấy phiền muộn chính là thế). KH thì có vẻ đã hối hận lắm lắm rùi ấy nhỉ?? mong TM tỉnh lại nhưng lại sợ TM sẽ quay mặt >_<( phân vân lắm ấy nhỉ??
  KH là tiên ( ui tinhg cảnh trớ trêu nhỉ), sao có thể iu yêu tinh đc chứ???. Mong chờ mọi chuyện đc giải quyết và TM mau tỉnh lại.

  • Ớ, thế hoainiemcu chuyển hộ khẩu sang WP của tớ luôn rồi đó à:)) Thể nào thấy thanks bên YAN mà chả thấy cmt đâu=))

   Đúng là Hàn Canh cũng có chỗ khó xử của ông í. Vậy hóa ra người đáng trách nhất ở đây chẳng phải là Khuê Hiền, cũng chẳng phải là Hàn Canh nhỉ. Có trách thì trách thiên giới sao lại đặt ra cái luật lệ vô lý đó thôi:-<

   • nga, cái này có thể xem như là đặc điểm nhận dạng danmei ý nhở, YÊU CÁI ĐẸP, HƯỚNG ĐẾN CÁI ĐẸP, TÌNH YÊU LÀ THỨ THIÊNG LIÊNG NHỨT
    p/s: ta nói có điên quá k nhỉ 😀

   • Không hẳn đâu nàng ạ. Vì thể loại đam mỹ này là đồng nghiệp văn, cho nên bạn tác giả đã viết theo hình tượng của mấy anh nhà mình sẵn rồi. Chứ đam mỹ thì có nhiều truyện viết về công hoặc thụ cũng không phải thuộc dạng mỹ miều gì. Nàng đọc nên nàng cũng biết mà.

    Với cả đam mỹ này là ngược tâm, theo kiểu hai người cùng đồng lòng yêu nhau, nên gặp trở ngại về hoàn cảnh. Chứ có nhiều đam mỹ khác, thụ hoặc công theo đuổi người kia mãi, nhưng người kia thuộc dạng vô tình hoặc độc ác nên không đoái hoài j. Dạng đam mỹ đó không hiếm.

    Nếu các nàng thích đam mỹ Khuê Mẫn mà thụ hoặc công đều rất xấu tính, ta sẽ cố đi tìm rồi về edit cho.;)) Để thay đổi cách nhìn thôi ấy mà:”>

   • Ây dza đúng là vậy đó, thực ra tui có trách gì KH đâu, cũng chỉ vì tính tò mò mà ra( cái này tui cũng có ), vì tình yêu mà, đã yêu rùi thì bít làm sao cơ chứ???. Chỉ vì tạo hóa trớ trêu mà bức bách 2 con người yêu nhau mà ko thể đến đc với nhau thế đấy!!!!!.

    p/s: hìhi tình hình đúng là mình đã chuyển hộ khẩu sang wp của au nhưng mình vẫn ở bên YAN mà!!!

   • Hí hí, mình sang bên YAN và thấy hoainiem vẫn com bên đó. Yêu hoainiem thế cơ:*

    Giá chương nào hoainiem cũng cmt cho mình ở cả hai nơi thì tốt biết mấy:((

 6. Hì, lâu lâu đọc chùa fic ấy, giờ mới mò đến wordpress để mà com >.< Mấy chương trước, vừa đọc vừa rủa bạn Hàn Canh lỡ chia uyên rẽ thuý, đến chương này, thấy bạn íh cũng có nỗi khổ riêng, haizz…
  Chờ chap mới của bạn nhá ._.
  P/S: Thích soundtrack ở wordpress bạn, mỗi tội lúc đầu nghe bài "Mộng Uyên Ương hồ điệp", thấy chương này pink hẳn lên, thế là phải del tất com lại ._.

  • Hí hí, cái Mộng uyên ương hồ điệp cũ nó tha thiết là thế. Bà Đổng Trinh cover lại nó thành pink pink sến súa vậy đó=)) Đúng là không phù hợp vs tâm trạng của Tình ái thật. Có khi để tớ thay nhạc đầu vậy:”>

   Mà bạn là Mjsa bên Saju đúng không:D

 7. comt tiếp cho au đây, nghe au nói sẽ tiếp tục edit fic KyuMin mình quyết định sẽ theo au đến cùng *dai* =]]
  Chap này thương Khuê Hiền quá, tình cảm của anh dành cho Mẫn Nhi sao mà sâu đậm thế nguyện chết vì ngta. Mẫn Nhi cũng yêu anh như vậy đấy đồ ngốc nên lần sau ko đc làm thế đâu nếu ko em sẽ là ng` đầu tiên bắt cóc Mẫn Nhi đi. Cơ mà tình hình có chút khởi sắc nên mình cũng lên tinh thần theo =]]
  Hàn ca ca àh, hạ độc gòy bây h` thì nai lưng ra mà tháo nhá ;)) Thui ráng đi anh, cho đôi chẻ về với nhau rồi anh sẽ đc tung tăng vs Hy Triệt thưn iu của anh =]]

  • Hí hí, mình luôn luôn trên đà edit đam mỹ Khuê Mẫn mà. Bạn hứa là sẽ theo đến cùng đó nha=))

   Hai người yêu nhau sâu đậm nên có chuyện này cũng là tất yếu mà thôi:)) Mà chương này bạn đã thương Khuê Hiền rồi thì chương sau sẽ là xót xa đó nha=))

   Hàn ca nói thật cũng bị khổ lây theo hai bạn:)) Nhưng mình vẫn không thương xót anh ấy đâu=)) Ai bảo anh ấy vô tình làm chi:”>

 8. Haizz…
  Người trần + yêu tinh –> thảm
  Thiên đình + yêu tinh –> cực kỳ bi thảm

  ;____;

  Vì vẫn chưa thấy…ngược lắm nên mình tiếp tục chờ cậu Khuê Hiền bị Mẫn Nhi hành hạ ‘^’
  Ai bảo làm Mẫn Nhi ra nông nỗi đó!
  (Nói vậy chứ khi thấy bị ngược rồi sẽ thút thít bảo tha đi cho mà xem XD)

  Khi sắp mất đi cái gì thì ng ta mới biết thứ đó với mình quan trọng đến thế nào. Một đặc tính kỳ lạ của con người ^^
  Chỉ hy vọng Khuê Hiền nhận ra và trân trọng Mẫn Nhi hơn.

  Mình com nhảm… Đầu óc giờ còn lởn vởn ở BD… Thông cảm ;___;

  • Chương này cũng ngược phết rồi mà nhỉ. Nếu chưa thấy thỏa mãn thì đành phải đợi chương sau cho thỏa mãn vậy:))

   Đúng là khi sắp mất đi cái gì thì con người ta mới biết quý trọng. May mà cậu Hiền nhà ta nhận ra đúng lúc đúng chỗ, không thì hối hận cả đời:”>

 9. aiz, sắp tới (cụ tỉ là 1 tháng tới), ta phải tạm bỏ trống cái chếu iu quý của ta ở trong này, haiz, ai bảo ta là sinh viên năm cuối chứ
  hu, còn có mấy chương nữa thôi, hem bít có bắt đc con tem cuối của bộ này k nữa
  hix, hy vọng là ta may mắn

 10. Kyu quả ko hổ danh con sói, đã áp chế đc Han :)) bít đấu tranh như thế là tốt, giờ thì chỉ còn chờ phản ứng của Mẫn nhi thoai
  Mà tội nghịp Mẫn nhi quá au ôi 😦
  Mà Au cho mình hỏi Công = seme, Thụ = uke hẻm???

 11. Cái com trước type trên Mobile
  Sợ k post đc nên qua máy tính post lại, trùng thì del hộ t ._.
  @Sai: Ùa, t là Mjsa bên SaJu, hùi trước cũng hay lượn lờ bên Yan lắm mà ^^

  Aiza, giờ mới để ý, hum trước del quá tay, bài com bị cut mất gần 3/4 (Giờ ngắn quá đi ToT) :((
  T thích cách edit DanMei của ấy, k quá nhiều “từ ngữ cổ” giống các dịch giả khác, mà tuy là cổ trang nhưng người ta đọc qua cũng nhận thấy tính cách nhân vật khá giống các a ngoài đời. Nhất là vụ thỏ con của Mẫn Nhi áh, đầu tiên t tưởng “hiện nguyên hình” là con Vampire dữ tợn, răng nanh nhọn hoắt, mụn nhọt lởm chởm cơ ^^

  P/S: Headphone nhà t đơ rùi, giờ ấy thay bài nào tớ cũng chả nghe được nữa :[[

  • Ừ, tớ biết cậu mà:D

   Thực ra cái đam mỹ trước mà tớ edit nó nhiều từ Hán Việt quá, cho nên đam mỹ này chính là sự rút kinh nghiệm. Với cả beta của tớ là 1 translator chuyên dịch yaoi KyuMin tiếng Anh:”> Chính vì vậy nên đam mỹ này mang hơi hướng thuần Việt=))

   Còn vụ Mẫn nhi biến hình ấy, không hiểu sao khi tớ up chương 12 ai cũng sợ cái đoạn biến hình của Mẫn nhi nha. Sang chương 13 biết hình dạng thật của bạn ấy rồi thì thở phào nhẹ nhõm. Liệu có phải do mọi người ám ảnh lời nói dọa dẫm của Hàn ca ca không đó=)) Tớ thì chẳng thấy bất ngờ tí nào cả. Thật ấy:”>

 12. ss thân iu.ss còn nhớ e ko???
  mới mấy hôm không ghé qua wp của ssmaf ss đã cho ra 2chap mới rồi….nhanh quá…không phải chờ dài cỗ ngóng chap.^^.
  lúc e đọc chap13,e thề vz ss là e hận bạn Kyu kinh khủng…tại sao bạn ý lại làm thế vz Minnie,e ko hận vì bạn ý muốn xem nguyên hình của Miniie.e cũng ko lo vì sumary đầu tiên của ss có nói Minnie là 1 con thỏ tinh.kekek.mà thỏ thì vốn đã đáng iu rồi.^^.nhưng e ghét cái cách bạn ý dụ dỗ Minnie hòng đánh trống lảng làm Minnie ko chú ý và thế là “thỏ đã sập bẫy”….e ghét, e hận…
  nhưng đọc đến chap14,e cứ thấy sao sao ý….thương thương cho đôi trẻ quá.e sợ nhất là Minnie sẽ quay mặt với Kyu.rồi sẽ thánh SE.mà e thì sợ nhất SE. e cũng ko thik bạn Han trong đammy này lắm….nói sao nhỉ…như kiểu có người chen giữa và ngăn cản ý ạ…mặc dù bạn Han cũng nó nỗi khổ riêng.
  hihi.đã hết.ss cố lên nhé. e iu ss lắmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm…
  ngóng chap mới của ss. *bữa nào e cũng phải thử giật tem xem thế nào….phải tu luyện dần dần mới đc.*kkakakaka
  iu ss ạ. :-8

  • Hí hí, mọi người đang kêu ca post chậm quá kìa:)) Mỗi mình em kêu post nhanh=)) Yêu em thế cơ:”>

   À tất nhiên Min sẽ quay mặt vs K rồi. Nhưng chỉ vì Min quay mặt vs K mà đam mỹ này thành SE có phải là lãng xẹt quá không em:))

   Bữa này em mà giật tem được thì good đó nha. Tại ss hay post giờ lung tung, k cố định nên canh me tem cũng hơi khó nhỉ:))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s